Hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc mới nhất

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc là một trải nghiệm chơi mới mẻ cho game thủ Việt. Các bạn muốn thử sức mình với sever quy tụ những game thủ nổi tiếng như Faker, Bang, BBQ,…Hàn Quốc kinh đô của các loại game nơi đây sản sinh ra nhiều game thủ trong đó có đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử SKT Telecome T1. Đặc biệt server Hàn Quốc khác biệt hoàn toàn so với các quốc gia khác. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc nhé.

Cấu hình để chơi Liên Minh Huyền Thoại

Yêu cầu cấu hình cho game Liên Minh Huyền Thoại thực ra cũng không quá cao, tuy nhiên để chơi tốt nhất các bạn nên đạt được theo cấu hình đề nghị của game này với các yêu cầu sau.

Cấu hình đề nghị game Liên Minh Huyền Thoại

 • Bộ xử lý: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor
 • RAM: 8GB RAM(hoặc 2GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu: 12 GB
 • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card tương đương (512 MB)
 • Phiên bản Windows: 7,8,10

Cấu hình tối thiểu game Liên Minh Huyền Thoại

 • Bộ xử lý: 2 GHz processor
 • RAM: 2 GB RAM
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB
 • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Phiên bản Windows: Windows 7,8,10

Các bạn hãy so sánh cấu hình của máy mình để xem có đáp ứng nỗi với yêu cầu của game không nhé. Nếu không đáp ứng đủ hãy mua mới hoặc nâng cấp máy tính của bạn để chơi được game mà không gặp tình trạng giật lag gây khó chịu khi chơi game nhé.

Garen là vị tướng có khả năng solo cực kì bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại. Một chiến binh cao quý và đầy tự hào trong hàng ngũ Đội Tiên Phong Bất Khuất, anh luôn được đồng đội yêu mến. Chàng trai này sẽ càng mạnh hơn nữa nếu như bạn biết cách chơi và lên đồ đúng thời điểm. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết Garen Probuild từ các tuyển thủ chuyên nghiệp toàn cầu qua bài viết sau đây.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại server Hàn Quốc

Có 2 cách để tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc để chơi và trải nghiệm.

Tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trực tiếp trên trang chủ

Server Hàn Quốc khác biệt hoàn toàn so với các quốc gia khác. Ở các quốc gia khác ngoài trừ Hàn Quốc việc đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn nhập một vài thông tin cá nhân và email là hoàn tất.

Riêng ở Hàn Quốc, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản bằng số IPIN hoặc số điện thoại di động. IPIN là từ viết tắt chỉ tên truy cập và mật khẩu cho phép sử dụng các dịch vụ mạng internet ở Hàn Quốc. Riot Games bắt buộc người chơi phải nhập IPIN để tránh trường hợp cày game thuê. Đây là vấn nạn hay xảy ra ở Hàn Quốc. Điều này thể hiện sự nghiêm khắc của Riot Games đối với quốc gia này.

Việc cày game thuê luôn bị cộng đồng phản đối thậm chí còn bị phạt tù lên đến 2 năm. Dopa, đối thủ ngang tầm với Faker bị cộng đồng LMHT tẩy chay do lạm dụng việc cày thuê. Anh phải từ bỏ LOL Hàn Quốc chuyển sang LOL Trung Quốc.

Thánh cày thuê Hàn Quốc – Dopa

Hướng dẫn Liên Minh Huyền Thoại lol Server Hàn Quốc là máy chủ LMHT số 1 thế giới nơi tụ hội của các game thủ người chơi và những đội tuyển hàng đầu của nền Esports 2018 như: Faker, SKT, KZ, Dopa, KT, Smeb, BDD…

Link Trang chủ sever Hàn Quốc tại đây

Link download lol Hàn Quốc ngay tại đây: http://www.leagueoflegends.co.kr/?m=download

Sau đó các bạn làm theo 6 bước đăng kí account tại Sever Hàn Quốc theo link này: https://signup.leagueoflegends.co.kr/Member/join01.php

Chú ý: Các bạn có thể bấm dịch trang sang Tiếng việt để có thể hiểu rõ hơn nhé. Đảm bảo máy bạn phải có dung lượng trống ít nhất 10gb nhé, vì bản cập nhật bên sever của họ rất nặng.

Thay đổi Client trên bản cài đặt

Cách này đơn giản hơn đó là thay đổi Client trên bản cài đặt LOL Việt Nam ngôn ngữ sẽ là tiếng Việt nhưng khi có bản cập nhật mới các bạn sẽ không chơi được ngay vì Việt Nam cập nhật chậm hơn Hàn Quốc khoảng 1 tuần.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Và cấu hình để có được trải nghiệm game LMHT thoải mái nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác trên diễn đàn của mình. Nào các bạn hãy cùng tải và thử sức mình với sever LOL Hàn Quốc nhé. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*