Hướng dẫn cách khắc chế Kayn chuẩn xác và hiệu quả nhất

Kayn từ lâu đã không còn là một cái tên lạ lẫm đối với các game thủ yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Kayn người ta lại nhớ đến nỗi ám ảnh kinh hoàng của các game thủ “yếu vía”. Kayn thoắt ẩn thoắt hiện, thay đổi liên tục 2 lớp nhân vật. Thậm chí Kayn còn sử dụng cả cơ thể nạn nhân của chính hắn để ẩn nấp và di chuyển.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các game thủ giảm bớt nỗi lo lắng khi phải đối đầu với Kayn. Hãy theo dõi  bài viết này để biết cách khắc chế Kayn hiệu quả nhất nhé.

Phân tích các thông tin chỉ số khắc chế Kayn

Việc nắm bắt được các thông tin chỉ số của một tướng tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ trong việc đưa ra lối đánh hay chiến thuật khắc phục tướng hiệu quả. Chính vì thế, trong phàn viết đầu tiên chúng tôi muốn cung cấp cho các game thủ các thông tin chung về chỉ số của Kayn. Hãy cùng theo dõi ngay trong phần viết dưới đây nhé.

khac phuc kayn chi tiet
Hướng dẫn cách khắc phục Kayne chi tiết và hiệu quả nhất
  • Máu: 585 (+ 85 mỗi cấp).
  • Sát thương: 60 (+ 2.8 mỗi cấp).
  • Tầm đánh: 175.
  • Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp).
  • Lượng máu hồi lại mỗi giây: 1.6 (+ 0.15 mỗi cấp).
  • Tốc độ đánh gia tăng mỗi cấp: 2.7.
  • Giáp cơ bản: 29.
  • Giáp gia tăng mỗi cấp: 3.3.
  • Tốc độ chạy: 340.
  • Tốc độ đánh: 0,669.

Dựa vào các thông tin chỉ số vừa nêu trên, chúng ta có thể thấy, Kayn có lượng máu không cao. Có thể nói là máu giấy, khả năng tăng và hồi máu rất mong manh. Các bạn có thể cài các tướng có kỹ năng rỉa máu, hút máu để làm tiêu hao sinh lực của Kayn.

Hướng dẫn cách khắc phục Kayn chuẩn xác nhất cho các game thủ

Tầm đánh của Kayn là tầm ngắn, nhưng tốc độ đánh lại rất nhanh, sát thương cũng khá mạnh. Các bạn có thể sử dụng các tướng có tầm đánh xa và có khả năng triển khai combo để làm tướng khắc chế Kayn nhé.

Hướng dẫn cách khắc chế các kỹ năng của Kayn

Xuất hiện trong những cuộc đấu chuyên nghiệp, Kayn chứng tỏ mình là một cái tên bất diệc trong bữa tiệc Liên Minh. Kayn có các kỹ năng khá phong phú và rất bá đạo nếu không muốn nói là độc nhất vô nhị. Chính vì thế muốn khắc chế Kayn các bạn cần phải hiểu về các kỹ năng của hắn. Sau đó mới có thể tìm cách vô hiệu hóa nó để khắc chế Kayn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phá giải các kỹ năng của Kayn trong phần viết tiếp theo đây nhé.

Hướng dẫn cách khắc chế nội tại của Kayn

Một ưu thế của Kayn trong đấu trường Liên Minh đó chính là nội tại của chính Kayn. Kayn là tướng duy nhất trong đấu trường có khả năng thay đổi lớp nhân vật.

Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn sẽ gây sát thương phép cho những đòn tung ra trong những giây đầu. Khi giao tranh ở dạng này tướng Kayn sẽ ít có sát thương lâu dài. Chúng ta có thể lợi dụng nó để đả thương Kayn một cách trực diện bằng các tướng có sát thương vật lý cao. Nếu trang bị thêm các món đồ tăng giáp thì càng tốt.

khac che kayn moi nhat
Hướng dẫn cách khắc ché Kayn mùa mới nhất

Darkin: Ở lớp này Kayn có nhiều hiệu ứng khống chế hơn. Kayn có thể  hất tung, làm chậm các đòn đánh của đối thủ. Tuy nhiên Kayn lúc này lại kém cơ động. Hắn chỉ được hồi máu bằng một phần của sát thương gây lên tướng địch. Lợi dụng sự sa sút này của Kayn các bạn cũng có cách khắc chế Kayn bằng cách gài các tướng cơ động cao vào giao tranh với Kayn nhé.

Hướng dẫn cách khắc chế  kỹ năng đặc biệt của Kayn

Khắc chế kỹ năng Q – Trảm:  Đây kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Kayn. Vì vậy bạn nên giữ khoảng cách với Kayn khi farm lính. Kayn có tầm đánh ngắn nên việc này cũng không khó gì.

Khắc chế kỹ năng W – Phá: Kayn sẽ gây sát thương theo một đường thẳng. Khi Kayn sử dụng kỹ năng này thì tầm đánh sẽ được tăng lên. Nếu Kayn ở dạng Darkin thì nếu bị trúng sẽ bị hất tung lên trong vài giây. Nếu có thể tránh thì các bạn cứ tránh mặt. Còn nếu không bạn cứ sáp lá cà nhưng nhớ đừng đứng trực diện với Kayn. Hãy tấn công từ đằng sau nhé.

khac phuc kayn hieu qua
Hướng dẫn khắc chế Kayn hiệu quả nhất tham khảo

Khắc chế kỹ năng E – Bộ: Kayn sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển. Đồng thời có khả năng đi xuyên tường. Vì thế hãy sử dụng các kỹ năng có tác dụng khống chế, định vị cho Kayn sau đó mới dùng các đòn tấn công để kết liễu. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải có chiến lược trước và không đi một mình được.

Hướng dẫn khắc chế Kayn bằng các tướng khắc tinh

Sử dụng các tướng khắc chế là một trong những cách khắc chế tướng hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất. Trong phần viết này chúng tôi sẽ gửi đến các game thủ một cách khắc chế Kayn nữa. Cách đó chính là sử dụng các tướng khắc chế Kayn. Hãy cùng theo dõi ngay phần viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Khắc chế tướng Kayn bằng tướng Nidalee

Nidalee là tướng có lượng sát thương rất lớn và độ cơ động khá cao. Chính vì thế Nidalee sẽ không việc gì phải ngại khi đánh nhau với Kayn ở giai đoạn đầu trận. Hơn nữa Nidalee là một nữ thợ săn rất khéo léo trong việc né tránh các đòn tấn công của Kayn. Công trạng đó đến từ kỹ năng W – Vồ của Nidalee. Nếu đánh kiểu này hãy cứ để Nidalee ở thế bị động, nhẹ nhàng né tránh. Đợi đến lúc Kayn giảm mana thì lao vào bổ cho Kayn một combo đòn Vả + Cắn xé.

khac phuc kayn bang nidalee
Hướng dẫn cách khắc phục ayn bằng tướng Nidalee

Điểm yếu lớn nhất của Kayn đó là khó đi gank. Kayn thường sẽ mất rất nhiều thời gian nếu phải đi gank ở đầu game.Trong khi đó, Nidalee lại rất cơ động ngay từ lúc nhập cuộc thế nên việc phản gank với cô nàng này là chẳng khó khăn gì. Nhờ vào đó Nidalee sẽ được hưởng lợi thế nhiều hơn Kayn. Thậm chị có thể đè và áp đảo liên tục khiến Kayn phải lúng túng.

Khắc chế tướng Kayn bằng tướng Gragas

Ngay từ đầu trận Gragas đã có được lợi thế trên cơ Kayn rồi. Chính vì thế đây chính là tướng khắc chế Gragas hiệu quả nhất. Trong mỗi lần phải giao tranh với Kayn, Gragas sẽ liên tục thả  các kỹ năng Lăn thùng rượu. Mục đích là làm chậm bước di chuyển của Kayn. Đồng thời bồi thêm cho Kayn kỹ năng Lăn bụng để làm choáng.

khac phuc kayn bang Gragas
Hướng dẫn cách khắc phục Kayn bằng tướng Gragas

Kayn rất hung bạo, thế nhưng khi tiến hóa thành lớp sát thủ sẽ rất giấy. Gragas chỉ cần Lăn bụng trúng Kayn là Kayn có thể sẽ phải lên bảng đếm số ngay. Nếu Kayn ở dạng Darkin thì cũng không đáng lo. Gragas sẽ cover cho đồng đội để gây hiệu ứng khống chế lên Kayn. Sau đó dùng thùng rượu nổ cách ly Kayn với đồng đội. Lúc này Kayn sẽ phải một mình chống chọi và khả năng nhận slot lên bảng đếm số là chắc chắn rồi.

Khắc chế tướng Kayn bằng tướng Graves

Graves được mệnh danh là lính đánh thuê. Hình ảnh của hắn đi liền với khẩu súng ngắn đầy mạnh mẽ. Graves không chỉ lượng sát thương lớn mà còn có độ cứng cáp lớn. Chính vì thế Graves có khả năng “thả diều” Kayn. Và chính hắn cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sứ mạng khắc chế Graves.

khac che kayn bang graves
Hướng dẫn cách khắc chế Kayn bằng tướng Graves

Kayn sẽ gần như bất lực khi phải đánh với gã Lính Đánh Thuê Graves này. Graves sử dụng kỹ năng Rút súng nhanh và Bom Khói để vô hiệu hóa Kayn khi hắn muốn trổ tài hay lấy lại thế tấn công. Kayn sẽ không thể nào hạ gục được Graves trong combo. Thậm chí còn bị Graves phản Damage đến không có cách trốn thoát. Darkin càng không thể sử dụng bởi lượng Damage của nó rất yếu. Trong cuộc đấu này, chỉ có thể nói Kayn hoàn toàn bị Graves hạ gục rồi.

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Kayn bằng các trang bị

Trong các ván đấu Liên Minh, các game thủ đều luôn luôn cố gắng lên cho mình những trang bị tốt nhất. Điều đó cũng khá tốt. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng có thể dùng đúng mục đích được. Để không làm lãng phí các trang bị đã mua cũng như là lãng phí tiền mua những món trang bị về đắp chăn thì trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và chỉ dẫn cho các game thủ những trang bị có khả năng khắc chế Kayn. hãy theo dõi ngay trong phần viết dưới đây nhé.

khac che kayn bang ao giap gai
Áo giáp gai
khac che kayn bang giap liet si
Giáp liệt sĩ
khac che kayn bang giap mau
Giáp máu
khac che kayn bang giay ninja
Giày Ninja
khac che kayn bang mong vuot
Móng vuốt
khac phuc kayn bang riu den
Rìu đen

 

 

 

 

Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những cách khắc chế Kayn hiệu quả và chi tiết nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho các game thủ có được sự trải nghiệm game tốt nhất. Đừng quên the dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*