Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox chi tiết và chuẩn xác nhất

Aatrox là một cái tên không còn mấy lạ lẫm đối với các fan hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Được biết đến với danh xưng “kẻ hủy diệt cuồng sát”. Với lối đánh khô máu, ra đòn cực mạnh và lạnh lùng Aatrox đã trở thành nỗi ám ảnh cho không ít các game thủ khi đối đầu với Aatrox. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho các game thủ một “bí kíp võ công” hữu hiệu đặc trị tướng Aatrox. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc chế Aatrox trong bài viết này ngay thôi nào.

Giải mã chung về tướng Aatrox

Ông bà chúng ta có câu : ” biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Dù là chơi game nhưng câu nói này vẫn rất hữu dụng. Để biết cách khắc chế Aatrox trước tiên các game thủ cần phải nắm rõ được các thông tin về vị tướng này. Trong phần viết đầu tiên này, chúng tôi sẽ giúp các game thủ giải mã những thông tin chỉ số và phân tích các ưu điểm cùng nhược điểm của tướng này nhé.

Thông tin chỉ số của tướng Aatrox

Thông tin chỉ số của tướng Aatrox được công bố như sau:

phan tich cach khac che Aatrox
Nắm bắt các thông tin chỉ số để phân tích cách khắc chế Aatrox hiệu quả
 • Máu cơ bản (cấp 1): 600.
 • Máu tăng theo cấp: 80.
 • Hồi máu cơ bản: 5.
 • Hồi máu tăng theo cấp: 0,05.
 • Giáp cơ bản: 33.
 • Giáp tăng theo cấp: 3,25.
 • Kháng phép cơ bản: 32,1.
 • Kháng phép tăng theo cấp: 1,25.
 • Tốc độ đánh cơ bản: 0,651.
 • Tốc độ đánh tăng theo cấp: 2,5%.
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 345.
 • Sức mạnh công kích cơ bản: 60.
 • Sức mạnh công kích tăng theo cấp: 5.
 • Tầm đánh cơ bản: 175.

 

cach khac che Aatrox chi tiet nhat
Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox chi tiết và chuẩn xác nhất

Việc nắm bắt được các thông tin chỉ số của tướng Aatrox này rất quan trọng. Có thể nói là vấn đề đầu tiên để tiếp cận tướng. Dựa vào các thông tin này chúng ta hoàn toàn có thể phân tích và phân loại được tướng. Từ đó dễ dàng hơn trong việc lập chiến thuật khai thác điều khiển Aatrox. Thậm chí, đây cũng là vũ khí chết người mà các game thủ thường lợi dụng để tìm cách khắc chế Aatrox.

Giải mã ưu điểm và nhược điểm của tướng Aatrox

Dựa và các thông tin chỉ số đã có ở trên, chúng ta có thể phân tích được các ưu điểm và nhược điểm của tướng Aatrox này như sau:

Về ưu điểm của Aatrox chủ yếu nghiêng về phần sức mạnh và sức sát thương. Aatrox có khả năng gây sát thương cho mỗi đòn đánh khủng khiếp. Khả năng chống chịu và phục hồi cực kỳ mạnh mẽ bằng bộ chiêu thức thuộc về nội tại của mình. Sẽ rất khó để có thể diệt Aatrox trực diện mà không có kế hoạch và sự phòng bị hợp lý. Và với ưu điểm này chúng tôi khuyến nghị bạn nên diệt Aatrox càng sớm càng tốt để đề phòng hậu họa cho chiến dịch kết trận của đội bạn.

cach khac che Aatrox nham vao cac uu nhuoc
Hướng dẫn khắc chế Aatrox nhắm vào các ưu, nhược điểm hiệu quả nhất

Nhược điểm của Aatrox nằm việc Aatrox là tướng thiên về Sức mạnh. Là một tướng Sức mạnh Aatrox sẽ dễ bị làm phiền bởi những tướng cơ động. Tầm hoạt động cũng như khả năng mở giao tranh hay chạy trốn của Aatrox cũng tương đối hạn chế nên Aatrox khá dễ bị động và bối rối. Các game thủ có thể sắp xếp các tướng khắc chế Aatrox là những người đánh xa, có tốc độ di chuyển cao hoặc có kỹ năng lướt là đủ chặt đẹp Aatrox ngay.

Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox bằng tướng

Như đã nói ở phần trên, chúng ta có thể lợi dụng điểm yếu của Aatrox để hạ chính hắn. Chúng ta có thể khắc chế Aatrox bằng các tướng có khả năng băng bổ cũng như hồi phục cực kỳ mạnh mẽ không kém Aatrox. Các tướng khắc chế Aatrox cũng phải có bộ kỹ năng cơ động và di chuyển “cao tốc” nữa nhé. Để trở thành một tướng khắc chế Aatrox cũng có khá nhiều yêu cầu nhỉ. Để không làm các game thủ đau đầu lựa chọn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng cử viên sáng giá cho vị trí tướng khắc chế Aatrox này ngay nhé.

Cách khắc chế  tướng Aatrox bằng  tướng Jax

Jax có thể xem là bậc thầy vũ khí trong Liên Minh Huyền Thoại. Các bộ kỹ năng của Jax thiên về sát thương phép. Đặc biệt các sát thương này có thể dùng liên hoàn khiến Aatrox không kịp ngáp. Hơn nữa khả năng di chuyển của Jax có thể nói là nhanh hơn Aatrox nên gặp phải Jax Aatrox có thể nói là chỉ có thể đứng im chịu trận.

kgac che aatrox bang jax
Hướng dẫn khắc chế Aatrox bằng tướng Jax

Với kỹ năng “lỗi” E – Phản Công của mình Jax có khả năng né được mọi đòn đánh thường từ Aatrox. Thậm chí Jax còn có thể khiêu khích Aatrox tấn công mình. Sau đó lợi dụng những đặc điểm của kỹ năng Phản công để gia tăng sức mạnh cho đòn đánh sau của mình. Một cách đánh theo kiểu gậy ông đập lưng ông khá bá đạo đến từ Jax sẽ làm Aatrox phải nhận sát thương chí mạng. Jax sẽ là lựa chọn số 1 để khắc chế Aatrox.

Cách khắc chế tướng Aatrox bằng tướng Fiora

Độ cơ động của tướng Fiora cực cao. Khả năng hồi phục nhanh ấn tượng cùng bộ chiêu thức mang thiên hướng giao tranh solo 1vs1 chính là điểm giúp Fiora trở thành tướng khắc chế Aatrox. Với bộ kĩ năng gây sát thương vật lý chí mạng chẳng kém cạnh Aatrox, Fiora có thể sáp lá cà khô máu với Aatrox. Hơn nữa, Fiora còn có độ cơ động cao hoàn toàn có thể nắm lợi thế kèo trên khi giao tranh với Aatrox.

khac che aatrox bang fiora
Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox bằng tướng Fiora

Kĩ năng W – Phản Đòn của Fiora là công cụ hiệu quả chống lại kỹ năng Q – Quỷ Kiếm Darkin và W – Xiềng Xích Địa Ngục của Aatrox. Khả năng đẩy đường vượt trội ở giai đoạn sau của Fiora sẽ giúp cô trên cơ Aatrox hoàn toàn  trong vai trò đẩy lẻ. Fiora là một tướng sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương liên tục với Q. Chính vì thế mỗi khi lao vào Aatrox sẽ gây một lượng sát thương chuẩn và gây tổn thương nặng nề cho Aatrox.

Khắc chế tướng Aatrox bằng tướng Jayce

Jayce được xem là một khắc tinh của Aatrox ở khu vực đường trên. Jayce trên cơ Aatrox bởi ưu thế sải tay dài cùng bộ chiêu thức sát thương cực đại. Combo skill Cầu Sấm cùng Cổng Gia Tốc là vũ khí lợi hại giúp Jayce đẩy đường và cấu rỉa máu của Aatrox từ xa. Ở những cấp độ đầu tiên, Jayce hoàn toàn có thể lao vào “khô máu” với Aatrox.

khac che aatrox bang jayce
Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox bằng tướng Jayce

Hơn nữa Jayce có kỹ năng E – Lôi Phạt có thể hất Aatrox văng ra trong những pha sáp lá cà. Việc kỹ năng này cho phép Jayce nhận thêm tốc độ di chuyển cũng giúp Jayce thoát khỏi Xiềng Xích Địa Ngục của Aatrox. Đồng thời trả ngược lại sát thương cho Aatrox một cách đau đớn. Jayce cũng là một lựa chọn không tồi cho vị trí khắc chế Aatrox.

Khắc chế tướng Aatrox bằng tướng Renekton

Renekton được cộng đồng game thủ đánh giá là nhỉnh hơn Aatrox. Nguyên nhân là do Renekton có khả năng hồi phục nhanh hơn Aatrox. Hơn nữa Renekton sở hữu hiệu ứng khống chế cứng cộng với bộ chiêu thức cơ động cao. Chính vì thế để khắc chế Aatrox mới, Reenekton là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh.

khac che aatrox bang renekton
Hướng dẫn khắc chế Aatrox bằng tướng Renekton

Nhìn chung, Renekton cho Aatrox ăn hành là một việc vô cùng đơn giản. Đừng để Renekton dính Quỷ Kiếm Darkin trong giai đoạn cấp 1 là một yêu cầu bắt buộc để Reenekon khắc chế Aatrox. Đồng thời nhớ tích nộ để các chiêu thức của Renekon gây nhiều sát thương hơn. Bên cạnh đó, hãy cắm mắt theo dõi và đánh cẩn thận vào nhé. Lý do là vì đây là kèo khắc chế tướng nên các tướng đi rừng có thể bổ nhào vào bạn bất cứ lúc nào đấy.

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Aatrox bằng các trang bị

Ngoài việc sử dụng các tướng khắc tinh để khắc chế Aatrox các game thủ cũng có thể sử dụng các trang bị để khắc chế. Cách khắc chế Aatrox bằng trang bị này cũng áp dụng để khắc chế Aatrox mới. Nếu kế hoạch của đội bạn không sắp xếp các tướng trên để nhận kèo khắc chế Aatrox thì cách này là một biện pháp xoay cua không tồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các trang bị có thể khắc chế Aatrox ngay trong phần viết dưới đây nhé.

Cách khắc chế Aatrox bằng Gươm đồ tể

cach khac che aatrox bang guom do te
Gươm đồ tể

 

Gươm đồ tể là một món trang bị mà accs bạn nên lên cho các tướng của mình. Aatrox là mộ tướng hút máu cũng như khả năng phục hồi cao. Chính vì thế các bạn cần những món đồ làm giảm hồi máu như Gươm đồ tể. Hãy nhớ sắm sửa cho mình một chiếc Gươm đồ tể để khắc chế Aatrox nhé.

Trong những kèo đấu trực diện với Aatrox, việc làm giảm bớt khả năng hồi phục sẽ mang lại rất nhiều lợi thế. Bất kể người sử dụng món đồ này có là tướng khắc chế Aatrox hay không thì cũng khá hữu dụng đấy. Hơn nữa, món đồ này cũng có thể dùng để khắc chế nhiều tướng khác nên sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo đấy.

Cách khắc chế Aatrox bằng giày Ninja Tabi

khac che aatrox bang giay ninja tabi
Giày Niinja Tabi

 

Giày Ninja Tabi luôn là món trang bị hoàn hảo mà các đội chơi cần trang bị cho mình. Khi phải đối đầu với các tướng “đấu sĩ” hạng nặng thì đây là món bảo bối không thể thiếu. Giày Ninja Tabi là món đồ khắc chế những tướng sở hữu lượng sát thương vật lí ấn tượng ở khu vực đường trên như Aatrox. Có giày Naija Tabi này sẽ giúp giảm đi lượng sát thương trong các pha trao đổi chiêu thức.

Giày Ninja hiện nay đang là món trang bị được nhiều người chơi tin dùng nhất. Giày Ninja Tabi xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu. Đặc biệt là ở các trận đấu chuyên nghiệp. Điều này đã làm cho sức nóng và độ uy tín của món trang bị này tăng lên. Hãy rinh ngay một em về để khắc chế Aatrox hiệu quả nhé.

Khắc chế tướng Aatrox bằng giáp cai ngục

khac che aatrox bang giap cai nguc
Giáp cai ngục

 

Giáp Cai Ngục cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Aatrox. Đặc biệt là khi Aatrox đảm nhiệm vị trí đường trên. Bí ẩn thần thánh của món trang bị này nằm ở khả năng cộng thêm lượng giáp cho tướng sở hữu. Điều này sẽ giúp các tướng có sức chống chịu tốt hơn. Điều này hữu ích khi phải đánh trực tiếp với tướng có sát thương cao như Aatrox.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu, phân tích và hướng dẫn các cách khắc chế Aatrox hiệu quả nhất cho các game thủ tham khảo.Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp các game thủ có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*