Hướng dẫn cách chơi Rek’sai đi rừng gánh team

Rek’sai là vị tướng rất hay xuất hiện tại các giải đấu lớn trên thế giới. Trong các trận đấu xếp hạng, tỉ lệ chọn và thắng của vị tướng này cũng khá cao. Tuy nhiên, đây cũng là vị tướng rất khó chơi bởi kỹ năng có rất nhiều sự khó hiểu. Bài viết này, http://survivalguide2012.org/ xin hướng dẫn cách chơi Rek’sai hiệu quả nhất mùa giải 2019 cho các bạn muốn leo rank cao.

Tiêu điểm tướng Rek’sai

Rek’Sai là một con thú săn mồi thượng đẳng, một sinh vật Hư Không độc ác đào hầm dưới mặt đất để phục kích và nuốt chửng những con mồi bất cẩn. Cơn đói vô độ của mụ đã tàn phá cả một vùng của đế chế từng một thời huy hoàng Shurima thương nhân, lái buôn.

Tieu diem tuong Rek'sai
Tiêu điểm tướng Rek’sai

Thậm chí cả những đoàn người vũ trang đầy đủ, sẽ đi vòng hàng trăm dặm để tránh mụ và bãi săn của con cháu mụ. Ta chỉ biết khi nhìn thấy Rek’Sai nơi chân trời, cái chết dưới chân chắc chắn đang tới.

Như đã nói Rek’Sai là vị tướng đi rừng rất mạnh. Nhưng cũng không thể tránh khỏi những khuyết điểm. Cùng tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Khả năng gank tốt.
 • Kiểm soát bản đồ tốt.
 • Sát thương nhiều.
 • Khả năng tay đôi rất mạnh.
 • Hồi phục tốt khi ăn quái.

Riven là một nữ tướng đường trên cực kì nổi trội trên Đấu Trường Chân Lý. Sở hữu những chiêu thức vô cùng bá đạo, tay kiếm này đủ sức gánh team và cân mọi đối thủ trong bất kì cuộc chiến nào. Ở mùa này, nhà phát hành đã có những thay đổi đáng kể ở cô gái này. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay cách chơi Riven Mid tái tổ hợp mới nhất để có cách chơi cũng như lên đồ thật chính xác qua bài viết sau.

Điểm yếu

 • Tầm nhìn trên bản đồ nhỏ bị hạn chế khi độn thổ.
 • Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ.

Bộ kỹ năng

 • Nội tại – Cơn Thịnh Nộ của Xer’Sai: Các đòn đánh và kĩ năng khi Rek’Sai chưa độn thổ sẽ giúp tăng Nộ. Khi đã độn thổ Rek’Sai sẽ sử dụng Nộ để hồi máu cho bản thân.
 • [Q]-Nữ Hoàng Phẫn Nộ/Săn Mồi: 3 đòn đánh kế tiếp của Rek’Sai gây thêm Sát thương Vật lí lên những kẻ địch cạnh bên.
 • [W]-Độn Thổ/Trồi Lên: Rek’Sai độn thổ, giúp tăng Tốc độ Di chuyển đồng thời nhận dàn kĩ năng mới. Bù lại ả sẽ không thể tung đòn đánh thường và bị giảm tầm nhìn. Khi đang Độn Thổ, Rek’Sai có thể sử dụng Trồi Lên để hất văng. Gây sát thương những kẻ địch cạnh bên. Trồi lên: Chui xuống đất
 • [E]-Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến/Đường Hầm: Rek’Sai ngoạm lấy mục tiêu, gây sát thương gia tăng dựa trên mức Nộ của mụ. Gây Sát thương Chuẩn khi mức Nộ đạt tối đa. Khi đang Độn Thổ, Rek’Sai tạo ra một đường hầm có thể tái sử dụng với thời gian tồn tại khá lâu. Kẻ địch có thể phá hủy đường hầm bằng cách dẫm lên một trong hai hang đường hầm.
 • [R]-Chiêu cuối-Tốc Hành Hư Không: Rek’Sai đánh dấu tướng địch bị nó gây sát thương trong 5 giây. Nó có thể chỉ định một kẻ địch bị đánh dấu Con Mồi, chui xuống đất rồi bất ngờ trồi lên nhảy xổ vào nạn nhân. Rek’Sai không thể bị cản lại trong lúc xuất chiêu và nhảy, gây sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Bảng bổ trợ cho Rek’sai

Dưới đây là bảng bổ trợ cho cách chơi Rek’sai rừng mùa 9

bang-bo-tro-reksai
Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện

Tham khảo thêm một số bảng bổ trợ Rek’sai đi top. Hướng dẫn cách chơi Rek’sai đi top cùng bảng ngọc Chinh phục.

bang-ngoc-reksai-top
Bảng ngọc cho Rek’sai đi top

Cách tăng kỹ năng cho Rek’sai

Thứ tự nâng kỹ năng Rek’Sai max: Q -> E -> W.

[Q]-Nữ hoàng phẫn nộ/Săn mồi: Nguồn sát thương chính nên cần nâng tối đa đầu tiên

[W]-Độn thổ/Trồi lên: Kĩ năng giúp gia tăng tốc độ di chuyển nâng chỉ cần nâng 1 điểm trước cấp 6 và tối đa sau cùng.

[E]-Ngồm ngoàm Ngấu nghiếm/Đường hầm: Kĩ năng gây sát thương thứ 2. Tăng độ cơ động khi gank và đào tẩu. Cần nâng tối đa sau [Q]

[R]- Chiêu cuối nên cần nâng đúng cấp độ 6-11-16.

Cách chơi và build đồ Rek’sai

Hướng dẫn cách chơi Rek’sai khi di chuyển: Hãy luôn di chuyển trong trạng thái độn thổ. Bắn Q và sử dụng E để tiếp cận đối phương, trồi lên để hất tung và tấn công tiếp bằng Q. Sau khi thanh nộ đã đầy hoặc trong tình huống thích hợp, sử dụng E để kết liễu đối phương. W trờ lại để hồi máu. Thứ tự: Q->E->Q->E->W.

Rek’sai đi rừng

Giai đoạn đầu, cố gắng farm quái rừng để đạt lv3. Đi gank bằng combo như trên. Build đồ rừng cơ bản cho Rek’sai là Phù phép chiến binh. Giai đoạn giữa game, hãy di chuyển ăn mục tiêu lớn và hỗ trợ team. Hoàn thành các trang bị tùy chọn như sau:

 • Rìu đen + Rìu đại mãng xà + Móng vuốt Sterak
 • Tam hợp kiếm + Giáp tâm linh + Rìu đại mãng xà
 • Rìu đen + Giáp tâm linh + Rìu đại mãng xà

Giai đoạn cuối game, hãy sử dụng bộ kĩ năng của mình để bắt chết chủ lực đối phương. Vì chiêu cuối Rek’sai không bị cản lại, nên cẩn thận lao vào không đúng là rút ra không kịp đấy.

Rek’sai đi top

Hướng dẫn cách chơi Rek’sai đi top dành cho các bạn mới tập chơi. Đối với một số kèo đấu trên top, Rek’sai có thể farm từ thắng tới hòa đường. Hãy cố gắng phối hợp tốt với người đi rừng của mình để có lợi thế ở đầu và giữa game. Một số trang bị cần build cho Rek’sai top là:

 • Tam hợp kiếm + Rìu đại mãng xà + Giáp tâm linh
 • Rìu đen + Giáp tâm linh + Rìu đại mãng xà
 • Rìu đen + Rìu đại mãng xà + Khiên băng Randiun

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Rek’sai mùa 9 hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về cách chơi Rek’sai trên các diễn đàn game khác. Chúc các bạn leo rank thành công với vị tướng Rek’sai này nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*