LMHT – Lối chơi Garen Probuild của các tuyển thủ nổi tiếng

Garen là một vị tướng Đấu sĩ/Đỡ đòn cực kì mạnh ở phiên bản hiện tại. Vị tướng hoàn toàn có thể tay đôi với nhiều kèo đấu. Nếu biết cách chơi và lên đồ thì sẽ cực kì bá đạo. Bài viết này, http://survivalguide2012.org/ sẽ giới thiệu với các bạn lối Garen Probuild của một số tuyển thủ trên thế giới.

Cốt truyện tướng Garen

Chiến binh cao quý và đầy tự hào Garen chiến đấu trong hàng ngũ Đội Tiên Phong Bất Khuất. Anh được đồng đội yêu mến, và được cả kẻ địch yêu mến—ít nhất cũng là với tư cách dòng dõi Crownguard. Nhưng người được giao phó bảo vệ Demacia và lý tưởng của nó.

Khoác trên mình bộ giáp kháng ma thuật và cầm trên tay thanh trọng kiếm. Garen đứng hiên ngang đối đầu với lũ pháp sư và phù thủy trên chiến trường, cùng với một cơn lốc sắt thép.

Tìm hiểu điểm mạnh – yếu của một vị tướng là yếu tố rất quan trọng để có thể giúp cho quá trình chơi Liên Minh đạt được kết quả như ý muốn của game thủ.

Điểm mạnh

  • Khả năng đối đầu 1vs1 khá mạnh
  • Có khả năng hồi phục tốt.
  • Đẩy đường tốt, và khó chết

Điểm yếu

  • Không có các chiêu thức tiếp cận nhanh
  • Dễ bị thả diều
  • Về cuối trận đấu không có nhiều sát thương, quấy rối là chính
  • Giao tranh cần lựa chọn đúng thời điểm để sử dụng Combo

Shen thuộc đội ngũ các vị tướng đi đường trên sở hữu sức mạnh cực khủng trong Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kỹ năng gây dame cao, anh ta sẵn sàng đè lane bất cứ đối thủ nào dám ngáng đường mình. Tuy nhiên, chàng trai này cũng vẫn tồn tại một số điểm yếu chí tử. Bạn có thể dựa vào đó để khắc chế Shen hết sức dễ dàng. Đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết rõ hơn nhé!

Bảng bổ trợ Garen Probuild

Hầu hết các tuyển thủ đều lựa chọn ngọc Chinh phục& Kiên định để build cho Garen. Tham khảo bảng ngọc dưới đây nhé

Cách tăng kỹ năng cho Garen

Có 2 cách tăng kỹ năng như sau:

  • Garen Max E>Q>W, đây là lối chơi dùng nhiều. Dọn lính nhanh và gây sát thương chí mạng.

  • Garen Max Q>E>W, đây là lối chơi thiên về cấu rỉa. Thường xuyên trao đổi chiêu thức với đối phương

Cách Build đồ Garen của một số tuyển thủ

Lối chơi Garen chí mạng đang là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại những bản gần đây. Sau đây là một số cách build đồ sát thương mà cực kì mạnh mẽ của 2 tuyển thủ nổi tiếng.

Tuyển thủ CuVee

CuVee từng là cựu thành viên của đội tuyển SSG( nay là Gen.G). Là một trong những người đi đường trên hay nhất các kì CKTG. Sau đây là lối Garen ProBuild của tuyển thủ này.

Ở một trận đấu gần nhất: Cuvee lựa chọn build ngọc Chinh phục cho Garen. Về lối lên đồ, trong lần về đầu, CuVee mua một mảnh của Giáp gai để tăng độ chống chịu. Sau đó, anh chàng này lên lần lượt từng trang bị: Giày cuồng nộ. Tiếp đó là ghép từng mảnh của trang bị Tam hợp kiếm.

Kế đến là Build từng mảnh của Giáp liệt sĩ, mua Song kiếm để hoàn thành Ma vũ song kiếm. Nhưng trận đấu đã kết thúc sớm trước khi full đồ, với thắng lợi không thuộc về team của CuVee. Nếu trận đấu kéo dài trang bị full của CuVee sẽ là: Giáp Gai + Giày cuồng nộ + Tam hợp kiếm + Ma vũ song kiếm + Giáp tâm linh + Găng tay Sterak. Đây là link probuild của CuVee.

Tuyển thủ Kobbe

Kobbe là tuyển thủ người châu Âu hiện đang chơi tại đội tuyển TSM. Tuy chơi ở vị trí Xạ thủ, nhưng anh chàng này vẫn có lối build Garen khá hiệu quả. Sau đây là cách Garen Probuild của Kobbe.

Trận đấu gần đây nhất, Kobbe chơi Garen và giành chiến thắng với chỉ số KDA là 10/3/1. Kobbe vẫn sử dụng ngọc Chinh phục cho Garen như một số tuyển thủ khác. Bởi lối chơi Garen này hiện đang rất hot tại châu Âu. Trong lần về đầu tiên, do đi đường với Zed nên mua Giày ninja để giảm sát thương gánh chịu. Ở những lần về tiếp theo, Kobbe lần lượt hoàn thành trang bị Tam hợp kiếm trước phút thứ 15. Tiếp đó anh ta mua Song kiếm để ghép thành Ma vũ song kiếm. Sau cùng là build hoàn thành giáp liệt sĩ, với 1 kiếm BF và trận đấu kết thúc phút thứ 28.

Nếu trận đấu kéo dài thì Trang bị Full cho Garen của Kobbe sẽ là: Giày ninja + Tam hợp kiếm + Ma vũ song kiếm + Giáp liệt sĩ + Lưỡi hái linh hồn + Găng tay Sterak. Link trận đấu của Kobbe

Trên đây, mình đã giới thiệu với các bạn hai cách Garen Probuild của các tuyển thủ. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công trong việc leo hạng và đạt được nhiều trận thắng với bậc xếp hạng cao hơn nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số cách builld garen trên các diễn đàn game khác nhé. Đừng quên ủng hộ diễn đàn của mình bằng cách theo dõi một số bài viết về cách chơi cũng như tải các game nhé. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*