Cách chơi Shaco – Hướng dẫn chơi Shaco leo rank thách đấu

Nhắc đến Shaco, anh em có nghĩ tới Streamer nào nổi tiếng với khả năng chơi Shaco bá đạo ở nước ta không nào. Đó chính là Quang Shaco. Streamer nổi tiếng với chú hề này và chỉ chơi vị tướng khác khi mà Shaco bị cấm mà thôi. Vào mùa giải 2019 này, Survivalguide2012 xin hướng dẫn các bạn cách chơi Shaco leo rank thách đấu nhé.

Tiêu điểm tướng Shaco

Shaco là một tên hề bị ám ảnh bởi chính cuộc sống của hắn – một thứ đồ chơi kinh dị. Đam mê giết người hàng loạt biến hắn ta trở thành tên sát thủ máu lạnh. Sau đây là cốt truyện và bộ kỹ năng mà hắn sở hữu.

Cốt truyện

Được chế tạo từ rất lâu trước đây để làm đồ chơi cho một hoàng tử cô đơn, con rối được phù phép Shaco giờ thích thú trước việc sát nhân và hỗn loạn. Bị ma thuật hắc ám làm tha hóa, nó tìm kiếm niềm vui trên nỗi thống khổ của những linh hồn tội nghiệp bị nó hành hạ.

Cách chơi Shaco như Quang Shaco

Nó sử dụng đồ chơi và những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả đến chết người, cảm thấy tức cười trước kết quả của những “trò chơi” đẫm máu nó bày ra và với những ai nghe được tiếng cười khúc khích giữa đêm, Tên Hề Quỷ có thể đã chọn họ làm món đồ chơi tiếp theo rồi đấy

Bộ kỹ năng

[Nội tại]-Đâm lén: Đòn đánh của Shaco chí mạng gây thêm sát thương khi tấn công một đơn vị từ phía sau. Các đơn vị không thể bị Đâm Lén hai lần mỗi vài giây. Thay đổi theo giảm hồi chiêu của Shaco.

[Q]-Lừa gạt: Shaco được Vô Hình và dịch chuyển tới điểm chỉ định. Đòn đánh tiếp theo trong hoặc ngay sau khi hết Vô Hình sẽ giảm hồi chiêu Lừa Gạt đi giây.

[W]-Hộp hề ma quái: Shaco tạo một Hộp Hề Ma Quái ẩn. Khi kích hoạt, nó sẽ gây hoảng sợ và tấn công kẻ địch gần đó. Đòn đánh của nó gây sát thương phép. Nó tồn tại 60 (+) giây khi ẩn thân hoặc 5 giây khi kích hoạt.

[E]-Dao độc: Hắn có thể ném Dao Độc để gây sát thương và đầu độc mục tiêu. Dao Độc ném ra gây thêm sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Nội tại: Khi Dao Độc sẵn sàng, đòn đánh của Shaco đầu độc kẻ địch trong 2 giây. Nó làm chậm Tốc độ Di chuyển đi.

Kích hoạt: Shaco ném dao độc đầu đọc kẻ địch trong 3 giây và gây sát thương phép.

[R]-Phân thân: Shaco tạo ra một phân thân cạnh hắn, có thể tấn công kẻ địch gần đó (gây giảm sát thương lên trụ). Khi chết, nó phát nổ, sinh ra ba Hộp Hề Ma Quái nhỏ và gây sát thương lên kẻ địch gần đó.

Sejuani được biết đến là vị tướng đi rừng cực kì bá đạo với độ trâu bò cùng khả năng câu kéo tốt. Do đó, cô nàng luôn được nhiều game thủ lựa chọn làm bạn đồng hành mỗi lần chinh chiến trên Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách lên đồ và cách chơi Sejuani rừng đúng thời điểm để phát huy toàn diện sức mạnh của cô nàng qua bài viết sau.

Bảng ngọc bổ trợ Shaco

Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ Shaco one hit được ưa chuộng.

Ngọc bổ trợ Thu thập hắc ám

Mời các bạn tham khảo một số bảng ngọc khác cho Shaco

Ngọc bổ trợ Sốc điện

Cách chơi và lên đồ Shaco

Shaco rất đa dạng về lối chơi. Bởi kĩ năng vừa gây sát thương phép, vừa gây sát thương vật lí. Dưới đây là một số cách chơi Shaco mà mình chia sẻ cho các bạn.

Cách chơi Shaco rừng

Đối với cách chơi Shaco đi rừng, thông thường các game thủ chọn lên full sát lực để one hit kẻ địch. Đây là lối chơi sát thủ cho những bạn thích ngắm kẻ địch bốc hơi trong 1 nốt nhạc. Đối với cách chơi này, chúng ta lên đồ cho Shaco như sau:

Ở lần về đầu tiên, các bạn k cần lên hẳn đồ rừng, mà build 1 rìu Taimat để dọn quái nhanh hơn. Các bạn có thể áp dụng một số mẹo farm Shaco ở mùa 9 này, link video mình sẽ để cuối bài nhé.  Nhiệm vụ của Shaco là tích cực farm, gank sớm và úp lên Dạ kiếm Darkar càng sớm càng tốt. Tận dụng khả năng tàng hình và spell Thiêu đốt mà “móc lốp” kẻ địch.

Ở giai đoạn giữa game, những trang bị hoàn chỉnh mà Shaco cần có để phát huy sức mạnh. Đó là Vô cực kiếm, Vũ điệu tử thần và Áo choàng bóng tối. Trong các pha giao tranh lớn nhỏ, mục tiêu ưu tiên của Shaco là Mid hoặc AD đối phương. Kết liễu chủ lực càng sớm càng tốt.

Giai đoạn cuối game, lúc này bạn thật sự mạnh nhưng phải dè chừng. Tận dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt mục tiêu quan trọng và đẩy trụ là ưu tiên.

Cách chơi Shaco AP

Đây là lối chơi cực kì khó chịu dành cho các bạn IQ “tầm vũ trụ”. Hộp hề ma quái và Phân thân sẽ là nguồn sát thương chính của Shaco. Đánh lừa kẻ địch theo suy nghĩ của mình. Lối chơi này cần khéo léo trong việc sử dụng Hộp hề. Giao tranh bằng lối chơi này cực kì yếu nên tránh việc bị lật kèo nhé.

Build Shaco ap cũng rất đơn giản. Những trang bị cần có là Đai lưng hextech, Trượng hư vô, Đồng hồ cát Zhynoa. Các bạn có thể lên thêm vài món sát lực như Dạ kiếm, Kiếm ma để tăng thêm lượng dame tay cho Shaco. Lối chơi này chỉ áp dụng lane top thôi nhé.

Trên đây là các tips hướng dẫn cách chơi Shaco mùa 9. Các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Shaco của Streamer Quang Shaco tại link dưới đây. Chúc các bạn áp dụng các mẹo và thắng thật nhiều trận với vị tướng Shaco.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*