Cách chơi Katarina, lối lên đồ của Katarina đạt Pentakill cực dễ dàng

Cách chơi Katarina
Cách chơi Katarina

Katarina là một vị tướng đã quá nổi tiếng trong LMHT. Khi sở hữu cho mình tỉ lệ đạt Pentakill cực kì cao. Đây là vị tướng được xem như là cơn ác mộng đối với xạ thủ và những tướng pháp sư thấp máu. Với bộ kĩ năng sát thương vô cùng cao cùng với độ cơ động bậc nhất trong LMHT. Khi cô có thể bay nhảy trong giao tranh khiến đối phương có thể theo kịp. Cô nàng này có thể dọn dẹp giao tranh một cách nhanh chóng và có cho mình Pentakill dễ dàng. Bài viết này Survivalguide2012.org sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Katarina vô cùng hiệu quả.

Bảng bổ trợ của Katarina

Bảng bổ trợ chuẩn của Katarina

Bảng ngọc chuẩn của Katarina
Bảng bổ trợ chuẩn của Katarina

Một số bảng bổ trợ khác bạn có thể tham khảo

Bảng bổ trợ của Katarina
Bảng bổ trợ của Katarina

Kĩ năng của Katarina

 • [Nội tại]-Tham Lam
  Mỗi khi một tướng địch vừa bị Katarina gây sát thương trong 3 giây chết, hồi chiêu các kỹ năng của cô được giảm 15 giây.Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô dùng nó chém qua tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép.
 • [Q]-Phi Dao
  Khoảng cách: 625 Katarina ném Phi Dao, gây 75/105/135/165/195 (+) sát thương phép lên mục tiêu và 2 kẻ địch xung quanh. Phi Dao găm lại trên mặt đất phía sau mục tiêu chính.Phi Dao luôn nằm cách 350 đơn vị bên phía đối diện với nơi nó trúng vào mục tiêu đầu tiên, găm ở đó cùng lượng thời gian không cần biết đã nảy bao lần.
 • [W]-Tung Hứng
  Khoảng cách: 25000 Katarina ném Phi Dao lên không và nhận 50/60/70/80/90% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 1.25 giây.
 • [E]-Ám Sát
  Khoảng cách: 725 Trong chớp mắt, Katarina bay tới mục tiêu đồng minh, kẻ địch, hoặc Phi Dao. Nếu đó là kẻ địch, Katarina gây 15/30/45/60/75 (+) (+) sát thương phép – nếu không cô tấn công kẻ địch gần nhất trong tầm.Nhặt một Phi Dao giảm hồi chiêu Ám Sát đi 60/140/220/300 giây (%).Katarina có thể bay tới vị trí bất kỳ quanh mục tiêu.
 • [R]-Bông Sen Tử Thần
  Khoảng cách: 550Katarina biến thành một cơn lốc, ném liên tiếp phi dao vào ba tướng địch gần nhất, gây 25/37.5/50 (+) (+) sát thương phép mỗi phi dao. Tổng cộng trong 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: (+50/150/250/350) (+) sát thương phép.Gây Vết Thương Sâu lên tất cả kẻ địch trúng phải, giảm hồi máu và hồi phục của chúng đi 40%.

Cách nâng chiêu của Katarina

 • [Q]-Phi Dao: Là kĩ năng giúp Katarina có thể vừa farm lính vừa cấu rỉa nên cần ưu tiên.
 • [W]-Tung Hứng: Nâng 1 điểm ở Lv3 để lấy tốc chạy.
 • [E]-Ám Sát: Giúp Katarina trở nên cơ động hơn có thể tiếp cận mục tiêu hoặc bỏ chạy.
 • [R]-Bông Sen Tử Thần: Nâng đúng cấp độ.

  Cách nâng chiêu của Katarina
  Cách nâng chiêu của Katarina

Điểm mạnh và yếu của Katarina

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Katarina. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Trong LMHT, tướng Kassadin mang trong mình sức mạnh khủng khiếp của hư không. Kassadin có thể đi roam khắp bản đồ và kẻ thù cũng khó mà bắt được vị tướng này. Vậy bạn đã biết cách lên đồ Kassadin để có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chơi Kassadin này ngay nhé

Điểm mạnh

 • Katarina là một sát thủ hàng đầu trong LMHT. Với khả năng dọn dẹp chiến trường ăn Pentakill cực cao với [Nội tại]-Tham lam
 • Khả năng dồn sát thương diện rộng lên nhiều mục tiêu cực kỳ mạnh, đặc biệt là trong các giao tranh
 • Katarina vô cùng cơ động nhờ vào [E]-Ám sát và [W]-Tung hứng, bắt lẻ mục tiêu cũng rất hiệu quả
 • Có khả năng gánh team cực tốt, có thể thay đổi thế trận trong giao tranh

Điểm yếu

 • Katarina không sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế nào, và cô nàng cũng rất sợ hiệu ứng khống chế cứng nữa
 • Katarina cũng khá mỏng manh, và sức mạnh của cô phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị

Cách build đồ của Katarina

Bạn có thể khởi đầu với Phong ấn hắc ám + Thuốc tái sử dụng. Hai trang bị này giúp Katarina có lượng sức mạnh và hồi phục vừa đủ.

Bạn có thể lên cho mình Giày thường + Bình máu để tập trung farm. Điều này sẽ giúp bạn farm lâu hơn có thể mua món đồ lớn trong lần về đầu tiên.

Kiếm súng Hextexh: Đây là trang bị vô cùng cần thiết với Katarina cần phải lên đầu tiên. Giúp cho bạn có lượng sát thướng lớn để kết liễu đối phương và cung cấp lượng hồi phục khá lớn cho Katarina.

Đây là bộ trang bị Katarina sát thủ đường giữa, đường trên gồm: Kiếm súng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Trượng hư vô + Mũ phù thủy Rabadon.

Cách chơi Katarina

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Katarina. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Katarina ở dưới đây nhé.

Cách chơi Katarina giai đoạn đi đường

Katarina cần một lượng đồ nhất định để trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy bạn hãy sử dụng Q để farm đầu trận một cách an toàn. Khi muốn trao đổi chiêu thức với đối phương bạn hãy Q vào lính. Khiđối phương đến gần con dao đang găm xuống đất  bạn hãy sử dụng E vào con dao và sử dụng W để có tốc chạy và lui về. Như vậy bạn sẽ có thể vừa cấu máu đối phương vừa có thể hạn chế đối phương đáp trả.

Khi bạn lên Lv6 và có cho mình trang bị Kiếm súng Hextech. Thì lúc này bạn có thể kết liễu bất kì ai một cách nhanh chóng. Hãy chủ động đi sang các đường khác để kiếm cho mình vài mạng. Đồng thời bạn có thể hỗ trợ đồng đội xung quanh.

Cách chơi Katarina
Cách chơi Katarina

Cách chơi Katarina trong giao tranh tổng

Thứ khiến cho Katarina có thể đạt được Pentakill một cách dễ dàng chính là [Nội tại]-Tham lam của cô. Khi kết liễu mục tiêu kĩ năng của cô sẽ hồi 15s ngay lập tức. Vì vậy chỉ cần Katarina đạt được 3 mạng trong giao tranh thì khả năng đạt được Pentakill của cô sẽ cực kì cao.

Kayle là một trong những vị tướng được quan tâm nhất LMHT. Sau khi được nhà phát hành chỉnh sửa lại bộ kỹ năng, cô nàng đã hoàn toàn lột xác. Hãy tham khảo ngay bài viết: cách chơi Kayle để có thể biết cách phát huy sức mạnh Kayle chuẩn nhất, bài viết được tham khảo từ nhiều cao thủ trong làng Liên Minh.

Khi giao tranh bạn hãy đợi đồng đội giao tranh đầu tiên, đừng vội lao lên trước. Vì Katarina sỡ hữu lượng máu không cao nếu dính phải hiệu ứng khống chế bạn có thể sẽ phải chết. Nên bạn hãy vòng ra sau và đợi chủ lực của đối phướng sơ hở và cố gắng kết liễu chủ lực của đối phương càng nhanh càng tốt.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Katarina một cách tối ưu nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*