Hướng dẫn cách chơi Kai’Sa – leo rank thần tốc mùa 9

Cách chơi Kai'Sa
Cách chơi Kai'Sa

Nếu bạn là một người đam mê với tựa game LMHT và thường xuyên xem các giải đấu về game đặc biệt là CKTG. Thì bạn chắc chắn sẽ không thể không nhận ra độ hot của Kai’Sa một trong những Ad cực kì mạnh mẽ. Kai’Sa được xem như là một vị tướng nếu không cấm thì phải chọn. Với khả năng gánh team cực cao cùng với bộ chiêu thức của mình Kaisa có thể đưa bạn đến chiến thắng một cách dễ dàng. Bài viết này Survivalguide2012 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Kai’Sa leo rank nhanh nhất.

Bảng bổ trợ của Kai’Sa

Bảng bổ trợ chuẩn đối với Kai’Sa

Bảng bổ trợ chuẩn của Kai'Sa
Bảng bổ trợ chuẩn của Kai’Sa

Một số bảng ngọc của Kai’Sa bạn có thể tham khảo.

Bảng bổ trợ của Kai'Sa
Bảng bổ trợ của Kai’Sa

Kĩ năng của Kai’Sa

 • [Nội tại]-Vỏ Bọc Cộng Sinh
  Đòn đánh của Kai’Sa cộng dồn Vết Thương Ăn Mòn, gây thêm sát thương phép tăng dần. Hiệu ứng bất động của đồng minh giúp cộng dồn Điện Dịch. Ngoài ra, hướng lên trang bị của Kai’Sa nâng cấp các kỹ năng cơ bản.
 • [Q]-Cơn Mưa Icathia
  Tiêu hao: 55
  Khoảng cách: 600 Kai’Sa bắn 6 tên năng lượng chia đều vào các kẻ địch gần đó, gây 45/61.25/77.5/93.75/110 (+0.6/0.75/0.9/1.05/1.2) (+) sát thương vật lý. Các phát bắn trúng thêm lên tướng hoặc quái gây 30% sát thương.Chỉ Số Thích Nghi – 100 Sức mạnh Công kích cộng thêm (hiện tại: ) – Cơn Mưa Icathia bắn ra 10 tên năng lượng.Lính dưới 35% máu chịu 200% sát thương.
 • [W]-Tia Truy Kích
  Tiêu hao: 55/60/65/70/75
  Khoảng cách: 3000 Kai’Sa bắn ra một chùm tia cho Tầm Nhìn Chuẩn lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, đặt 2 cộng dồn Điện Dịch. và gây sát thương phép dựa trên số cộng dồn mục tiêu đang có. Sát thương tối thiểu: 20/45/70/95/120.
  Sát thương tối đa: 20/45/70/95/120. Vỏ Bọc Cộng Sinh – 100 Sức mạnh Phép thuật hiện tại: ) – Tia Truy Kích đặt 3 cộng dồn Điện Dịch vào hoàn trả 50% hồi chiêu khi trúng tướng.
 • [E]-Tích Tụ Năng Lượng
  Tiêu hao: 30
  Khoảng cách: 1 Kai’Sa vận sức trong vài giây. Cô nhận được % Tốc độ Di chuyển trong lúc vận sức, và 40/50/60/70/80% Tốc độ Đánh trong 4 giây khi vận xong.Chỉ Số Thích Nghi – 100% Tốc độ Đánh (hiện tại: %) – Tích Tụ Năng Lượng cho Vô Hình trong 0.5 giây.Đòn đánh giảm hồi chiêu Tích Tụ Năng Lượng đi 0.5 giây. Thời gian tung chiêu và Tích Tụ Năng Lượng và Tốc độ Di chuyển tăng theo Tốc độ Đánh.
 • [R]-Bản Năng Sát Thủ
  Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 1500/2000/2500 Kai’Sa bay tới một vị trí gần tướng địch có dấu Điện Dịch. Nhận được một lá chắn hấp thụ 75/100/125 sát thương trong 2 giây.

Cách nâng chiêu của Kai’Sa

 • [Q]-Cơn Mưa Icathia: Là kĩ năng gây sát thương chính nên cần ưu tiên nâng Max.
 • [W]-Tia Truy Kích: Dùng để cấu rỉa đối phương.
 • [E]-Tích Tụ Năng Lượng: Lấy một điểm ở Lv2 để lấy tốc đánh và tốc độ di chuyển.
 • [R]-Bản Năng Sát Thủ: Nâng đúng cấp độ.

  Cách nâng chiêu của Kai'Sa
  Cách nâng chiêu của Kai’Sa

Điểm mạnh và yếu của Kai’Sa

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Kai’Sa. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Trong LMHT, Jinx được xem như là một hung thần đúng nghĩa. Khi cô có thể gây được hàng tấn sát thương lên kẻ địch nếu được bảo kê một cách trọn vẹn. Vậy bạn đã biết cách chơi Jinx để có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này ngay nhé

Điểm mạnh

 • Về giai đoạn cuối trận, với bộ trang bị thiết yếu, Kai’Sa là 1 con quái vật thật sự, cô nàng có thể hạ gục bất kỳ tướng nào
 • Kai’Sa sở hữu lượng Sát thương hỗn hợp cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật và sát thương đa mục tiêu => vì vậy sẽ khiến đối phương khó lên trang bị phòng thủ hơn
 • Ngoài ra lối chơi và cách lên trang bị của Kai’Sa cũng vô cùng linh hoạt tùy theo trận đấu và đối thủ.
 • Rất có lợi trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ mục tiêu với chiêu cuối

Điểm yếu

 • Tầm đánh ngắn
 • Phụ thuộc quá nhiều vào trang bị

Cách build đồ của Kai’Sa

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Kai’Sa.

Cuồng Đao Guinsoo: vừa có sát thương công kích lẫn sức mạnh phép thuật. Là trang bị chính không thể thiếu của Kai’Sa dù bạn có lên đồ theo phong cách nào đi nữa, nó vẫn có tác dụng tương đối lớn.

Kai’Sa là một vị tướng có lối chơi khá đa dạng. Khi vị tướng này có thể phù họp với lối lên đồ Ad hay Ap đều được. Sau đây là một số cách lên đồ cho Kaisa các bạn có thể tham khảo.

Lối lên đồ Ad của Kai’Sa: Phong thần kiếm + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan + Giày cuồng nộ + Gươm vua vô danh + Ma vũ song kiếm.

Lối lên đồ Ap của Kai’Sa chủ yếu sử dụng đi Mid: Vọng âm Luden + Nanh Nashor + Giày pháp sư + Đồng hồ cát + Cuồng đao Guinsoo + Song kiếm tai ương.

Lối lên đồ kết hợp Ad + Ap cho Kai’Sa đây là lối lên đồ được sử dụng nhiều :  Nanh Nashor + Thần kiếm Muramana + GIày cuồng nộ + Cuồng đao Guinsoo + Ma vũ song kiếm + Đồng hồ cát.

Cách chơi Kai’Sa

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Kai’Sa. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Kai’Sa ở dưới đây nhé.

Cách chơi Kai’Sagiai đoạn đi đường

Kai’Sa là một vị tướng rất cần trang bị cần thiết để trở nên mạnh hơn. Vì vậy bạn không nên hạn chế trao đổi chiêu thức với kẻ địch lúc đầu game. Bạn có thể sử dụng W để cấu máu đối phương từ xa. Sử dụng E một cách khôn ngoan vì nó có thể giúp bạn né skill kẻ địch dễ dàng hơn.

Kalista là một vị tướng Ad có thể được xem như là có độ cơ động cao nhất trong LMHT. Với bộ kĩ năng mạnh mẽ và lối chơi hoa mỹ của mình thì Kalista rất được ưa chuộng bởi các game thủ chuyên nghiệp trong những giải đấu lớn. Vậy bạn đã biết bảng bổ trợ Kalista để vị tướng này phát huy hết sức mạnh chưa. Hãy tham khảo nhanh nhé!

Nếu mục tiêu trúng điểm Điện tích, chúng sẽ xuất hiện một vòng tròn. Kai’Sa có thể kích hoạt Chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R). Đồng thời chọn điểm đến trong vòng tròn đó để truy sát hạ gục mục tiêu từ khoảng cách khá xa.

Cách chơi Kai'Sa
Cách chơi Kai’Sa

Cách chơi Kai’Sa trong giao tranh tổng

Khác với những vị tướng Ad thông thường. Kai’Sa có thể tự tin lao lên với khả năng từ R của mình sẽ tạo ra một lớp giáp giúp cô có thể chịu được một lượng sát thương khá lớn.

Sử dụng W để cấu rỉa đối phương từ xa. Bạn cũng có thể sử dụng E để lẩn trốn kẻ địch với khả năng tàng hình của chiêu E.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Kai’Sa. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*