Hướng dẫn cách chơi Jinx – Leo rank thách đấu dễ dàng với Jinx mùa 9

Cách chơi jinx
Cách chơi jinx

Jinx một vị tướng AD mang phong cách đầy điên rồ. Khả năng gánh team cực kì tốt, cùng với khả năng đi đường ổn định. Có thể nói đây là một vị tướng gần như là hoàn hảo ở dưới bot. Trong giao tranh Jinx sẽ được xem như là một hung thần đúng nghĩa. Khi cô có thể gây được hàng tấn sát thương lên kẻ địch nếu được bảo kê một cách trọn vẹn. Chính vì khả năng gánh team cực mạnh của Jinx. Đã giúp cô lấy lòng được những người chơi trên thế giới. Trong số đó có cả những game thủ chuyên nghiệp như: Bang, Doublelift, Rekkles,… Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Jinx leo rank nhanh chóng nhất.

Bảng bổ trợ của Jinx

Bảng bổ trợ chuẩn của Jinx.

Bảng bổ trợ chuẩn của JInx
Bảng bổ trợ chuẩn của JInx

Bảng bổ trợ của Jinx (tốc đánh).

Bảng ngọc tốc đánh của JInx
Bảng ngọc tốc đánh của JInx

Kĩ năng của JInx

 • [Nội tại]-Hưng Phấn!
  Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ sát hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây.
 • [Q]-Tráo Hàng!
  Tiêu hao: 20
  Khoảng cách: 600 Jinx đổi vũ khí.Xương Cá, khẩu Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên, được tăng 75/100/125/150/175 tầm bắn, tốc độ bị chậm đi 25%, và tổn thất Năng lượng. Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, tổng cộng 30/55/80/105/130%.Các cộng dồn lần lượt giảm dần từng cái một và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.
 • [W]-Giật Bắn!
  Tiêu hao: 50/60/70/80/90
  Khoảng cách: 1450 Jinx bắn một luồng sáng gây 10/60/110/160/210 (+) sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, làm lộ diện và làm chậm nạn nhân đi 30/40/50/60/70% trong 2 giây.
 • [E]-Lựu Đạn Ma Hỏa!
  Tiêu hao: 70
  Khoảng cách: 900 Jinx ném ra 3 quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, trói chân các nạn nhân trong 1.5 giây ngăn các kỹ năng di chuyển lại trước khi gây 70/120/170/220/270 (+) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa tồn tại trong 5 giây.
 • [R]-Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!
  Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 25000 Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương trong một giây đầu bay đi. Tên lửa sẽ phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây từ 25/35/45 (+) đến 250/350/450 (+) Sát thương Vật lí cộng thêm 25/30/35% số Máu đã tổn thất của nạn nhân. Các kẻ địch cạnh bên sẽ phải chịu 80% sát thương.

Jayce là một vị tướng được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ cần một chút lơ là, Jayce hoàn toàn có thể đẩy đến nhà chính của đối phương một cách nhanh chóng. Vậy bạn đã biết cách lên đồ Jayce, bảng bổ trợ Jayce để có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này ngay nhé

Cách nâng chiêu của Jinx

 • [Q]-Tráo Hàng!: Là chiêu gây sát thương chính nên cần ưu tiên.
 • [W]-Giật Bắn!: Là chiêu cấu máu và làm chậm nên sẽ nâng Max sau Q.
 • [E]-Lựu Đạn Ma Hỏa!: Nâng 1 điểm để lấy khống chế.
 • [R]-Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!: Nâng đúng cấp độ.

  Cách nâng chiêu của Jinx
  Cách nâng chiêu của Jinx

Điểm mạnh và yếu của Jinx

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Jinx. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Điểm mạnh

 • Jinx là một Siêu Xạ thủ: về late game nếu được đồng đội cover tốt với nội tại của mình Jinx có thể bắn cả team
 • Sở hữu 2 kĩ năng khống chế mục tiêu ổn là [W]-Giật Bắn và [E]-Lựu Đạn Ma Hỏa
 • Chiêu cuối phạm vi rộng toàn bản đồ, rất có tác dụng trong những pha giao tranh hoặc hỗ trợ đồng đội, hạ gục các mục tiêu từ xa.
 • Trong giao tranh Jinx có khả năng gây sát thương cực tốt
 • Dễ chơi, có thể thường xuyên giành được Pentakill nhờ [Nội tại]-Hưng phấn

Điểm yếu

 • Giai đoạn đầu trận tương đối yếu, khó có khả năng tay đôi với các xạ thủ khác nếu không có hỗ trợ tốt
 • Khá thiếu cơ động, không có kỹ năng chạy trốn, khi bị sát thủ, đấu sỹ áp sát rất dễ bốc hơi
 • Dễ chơi nhưng rất khó để thành thục

Cách build đồ của Jinx

Kiếm doran và Bình máu: là bộ trang bị khởi đầu dành cho xạ thủ Jinx vừa có sát thương và khả năng hồi phục.

Jinx là một vị tướng ban đầu rất cần tốc độ đánh. Vì vậy bạn nên ưu tiên lên cho Jinx Giày cuồng nộ sớm.

Cách lên đồ mạnh nhất cho JInx sẽ là : Vô cực kiếm + Giày cuồng nộ + Đại bác liên thanh + Cuồng cung Runaan + Huyết kiếm + Giáp thiên thần.

Nếu đối phương có nhiều phép và khống chế ta có thể thay Huyết kiếm và Giáp thiên thần sang Đao thủy ngân và Chùy gai.

Cách chơi Jinx

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Jinx. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Jinx ở dưới đây nhé.

Với khả năng gánh team cao và những bộ chiêu thức hữu dụng, Kai’Sa từ lâu đã trở thành vị tướng được nhiều game thủ yêu thích. Vì vậy Kai’Sa thường xuyên xuất hiện trong các giải CKTG. Vậy bạn đã biết cách chơi Kai’Sa hợp lý, phát huy được hết sức mạnh của tướng này chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cách chơi Jinx giai đoạn đi đường

Nếu đối phương đẩy lên cao hoặc Jinx đang có lợi thế đi đường. Hãy sử dụng Lựu Đạn Ma Hỏa (E) kết hợp cùng Sp khống chế ép góc đối thủ. Sau đó có thể dùng Giật Bắn (W) để làm chậm mục tiêu và tấn công chúng. Tấn công mục tiêu với Q dạng súng nhỏ, nếu đối thủ thoát khỏi tầm đánh hãy kích hoạt Tráo Hàng (Q) dạng phóng lựu súng to để tấn công tiếp.

Cách chơi jinx
Cách chơi jinx

Cách chơi Jinx trong giao tranh tổng

Bạn là một AD nên bạn sẽ là nguồn gây sát thương chính của team. Bạn cần phải biết giữ vị trí của mình, không nên lao lên quá cao. Thay đổi Q cho hợp lý, nếu đối phương chỉ có 1 người bạn hãy chuyển sang dạng súng nhỏ. Nếu đối phương là một team bạn hãy chuyển Sang dạng phóng lựu để gây sát thương lan.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Jinx một cách tối ưu nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*