Cách chơi Jhin đầy nghệ thuật, lối lên đồ cực mạnh của Jhin

Jhin một trong những tướng Ad đặc biệt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Là một Ad nhưng Jhin lại sỡ hữu cách tấn công vô cùng khác biệt đối với những Ad khác khi mà Jhin chỉ sở hữu cho mình 4 viên đạn. Lần đầu tiên cơ chế nạp đạn được Riot đưa vào game thông qua Jhin. Khiến cho Jhin khá là khó chơi đối với những người chơi mới. Tuy vậy những Jhin vẫn là một trong những Ad vô cùng mạnh mẽ khi sở hữu cho mình lượng sát thương vô cùng cao . Tuy vậy qua bài viết này Survivalguide2012.org sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Jhin một cách hiệu quả nhất.

Bảng bổ trợ của Jhin

Bảng bổ trợ chuẩn của Jhin

Bảng bổ trợ chuẩn của Jhin
Bảng bổ trợ chuẩn của Jhin

Một sô bảng bổ trợ tham khảo của Jhin

Bảng bổ trợ của Jhin
Bảng bổ trợ của Jhin
Bảng bổ trợ của Jhin
Bảng bổ trợ của Jhin

Kĩ năng của Jhin

 • [Nội tại]-Lời Thì Thầm
  Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm. Là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm.
 • [Q]-Lựu Đạn Nhảy Múa
  Jhin ném một bọc đạn vào mục tiêu gây 45/70/95/120/145 sát thương vật lý trước khi nảy sang mục tiêu lân cận.Bọc đạn có thể trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi hạ gục một đơn vị, sát thương của bọc đạn sẽ tăng thêm 35%.
 • [W]-Nét Vẽ Chết Chóc
  Jhin bắn ra một phát súng tầm xa dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải, gây 50/85/120/155/190 (+) sát thương vật lý. Nếu Nét Vẽ Chết Chóc trúng phải một tướng giẫm phải Bẫy Hoa Sen, hoặc dính sát thương từ Jhin và đồng minh trong vòng 4 giây vừa qua, hắn sẽ bị trói trong 0.75/1/1.25/1.5/1.75 giây.
 • [E]-Cạm Bẫy Nghệ Thuật
  Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại vị trí chỉ định tồn tại trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm phải, làm lộ diện kẻ địch gần đó trong 4 giây.Bẫy tạo ra một vùng làm chậm mọi thứ trong đó đi 35% và phát nổ sau 2 giây, gây 20/80/140/200/260 sát thương phép. Cái Chết Hoàn Mỹ – Khi Jhin hạ gục kẻ địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ sinh ra và phát nổ tại nơi chúng ngã xuống.
 • [R]-Sân Khấu Tử Thần
  Jhin thiết lập vị trí và tập trung tinh thần, cho phép hắn bắn 4 phát súng ở tầm cực xa theo hình nón trước mặt. Phát súng dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm nạn nhân đi 80% trong 0.5 giây và gây 50/125/200 (+) sát thương vật lý, tăng 2.5% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu. Phát súng thứ tư chí mạng với % sát thương.

Cách nâng chiêu của Jhin

 • [Q]-Lựu Đạn Nhảy Múa: Là kĩ năng gây sát thương chính, cũng như là farm lính và cấu máu của Jhin. Nên cần được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên.
 • [W]-Nét Vẽ Chết Chóc: Là kĩ năng khống chế duy nhất của Jhin. Đồng thời có thể dùng để cấu máu đối phương nên nâng Max sau Q.
 • [E]-Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Dùng để kiểm soát bụi và giúp W dễ trúng nên nâng sau.
 • [R]-Sân Khấu Tử Thần: Nâng đúng cấp độ

  Cách nâng chiêu của Jhin
  Cách nâng chiêu của Jhin

Điểm mạnh và yếu của Jhin

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Jhin. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Sở hữu vẻ ngoài dễ thương của một Yordle, Gnar lại vô cùng đáng sợ khi chúng nổi giận. Vị tướng này sở hữu lối chơi vô cùng khó chịu, nhiều người chơi phải lắc đầu ngán ngẩm khi gặp Gnar. Vậy bạn đã biết cách lên đồ Gnar đúng cách chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết này ngay nhé

Điểm mạnh

 • Sát thương siêu lớn nhờ vào nội tại
 • Bộ kỹ năng tầm đánh xa so với các AD khác -> cấu rỉa đối thủ tốt.
 • Khả năng dọn dẹp lính nhanh.
 • Khả năng dồn sát thương cực lớn từ đầu tới cuối trận
 • Khả năng mở giao tranh từ xa khá tốt với chiêu cuối và kỹ năng choáng W

Điểm yếu

 • Chỉ có 4 viên đạn, thời gian nạp đạn khá lâu
 • Độ cơ động kém, không có kỹ năng bỏ trốn
 • Cực mỏng manh (ít máu)
 • Cần Sp và đồng đội bảo kê tốt, nếu bị tướng sát thủ áp sát được dễ bị bốc hơi trong tích tắc

Cách build đồ dành cho Jhin

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Jhin. Bạn cũng có thể thay thế Kiếm Doran => Nhẫn Doran. Điều này sẽ giúp cho Jhin có năng lượng để dùng Q farm lính dễ dàng hơn.

Phong Thần Kiếm: từ khi xuất hiện đã trở thành món đồ trấn phái của Jhin với tốc đánh + chí mạng.

Đại Bác Liên Thanh + Vô cực: bộ đôi không thể tách rồi cho Jhin với 3 trang bị trên lượng sát thương chí mạng của Jhin đã vô cùng khủng khiếp rồi.

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Jhin là: Đại Bác Liên Thanh + Vô Cực Kiếm + Phong Thần Kiếm + Giáp Thiên Thần + Ma Vũ Song Kiếm + GIày Bạc.

Cách chơi Jhin

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Jhin. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Jhin ở dưới đây nhé.

Cách chơi Jhin giai đoạn đi đường

Sử dụng Q kết hợp với đánh thường để farm một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể dùng Q và W để có thể cấu máu cũng như là  trói chân đối phương.

Tuy không phải là vị tướng dễ điều khiển nhưng không ai có thể phủ nhận sức mạnh của Gangplank. Đặc biệt trong những pha giao tranh tổng, Gangplank có khả năng gây sát thương lên địch cực kỳ hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay lối chơi và cách lên đồ của vị tướng này qua bài hướng dẫn chơi Gangplank nhé!

Sử dụng E để kiểm tra những bụi cỏ và làm giảm nguy cơ gank thành công của đối phương. Bạn có thể Kết W để tăng khả năng trúng khi đối phương bị làm chậm bởi E.

Cách chơi Jhin
Cách chơi Jhin

Cách chơi Jhin trong giao tranh tổng

Bạn có thể mở giao tranh bằng chiêu cuối [R]-Sân Khấu Tử Thần của mình.

Vì bạn chỉ có 4 viên đạn nên không nên lao lên quá cao để bắn đối phương. Nếu bạn phải dừng lại thay đạn hãy lui về và núp sau hỗ trợ của bạn.

Hãy đặt thật nhiều E trước khi giao tranh để lấy lợi thế cho team cũng như là bảo vệ bản thân.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Jhin một cách tối ưu nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*