Hướng dẫn cách chơi Jayce, lối lên đồ hiệu quả nhất mùa 9

Cách chơi Jayce
Cách chơi Jayce

Trong LMHT, thì cái tên Jayce đã quá nổi tiếng. Sở hữu cho mình tới 7 kĩ năng đây là vị tướng có thể nói là có nhiều phong cách chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại. Không những thế cũng tương tự như Jax và Fiora, Jayce có khả năng đẩy đường cực mạnh. Nếu như đối thủ không cảnh giác Jayce hoàn toàn có thể đẩy đến nhà chính của đối phương một cách nhanh chóng. Vị tướng này lại càng nổi hơn khi được game thủ chuyên nghiệp Khan biến thành nỗi ác mộng với đối thủ trong CKTG. Bài viết này Survivalguide2012.org sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Jayce tối ưu nhất.

Bảng bổ trợ của Jayce

Bảng bổ trợ chuẩn của Jayce

Bảng bổ trợ chuẩn của Jayce
Bảng bổ trợ chuẩn của Jayce

Bảng bổ trợ cấu rỉa của Jayce

Bảng bổ trợ cấu rỉa của Jayce
Bảng bổ trợ cấu rỉa của Jayce

Kĩ năng của Jayce

 • [Nội tại]-Tụ Điện Hextech
  Nhận 40 Tốc độ Di chuyển trong 1.25 giây đồng thời được chạy xuyên vật thể mỗi khi sử dụng Chuyển hóa.
 • [Q[-Chỉ Thiên! / Cầu Sấm
  Tiêu hao: 40
  Khoảng cách: 600. Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch. Gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ. Phóng tới một kẻ địch gây 45/80/115/150/185/220 (+) sát thương vật lí lên nạn nhân và làm chậm chúng đi 30/35/40/45/50/55% trong 2 giây.
 • [W]Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ
  Tiêu hao: 40
  Khoảng cách: 285 Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: Tạo ra một vùng sấm chớp gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây. Dạng Pháo: Tăng Tốc độ Đánh lên mức tối đa trong một vài đòn đánh kế tiếp. Nội tại: Nhận 6/8/10/12/14/16 Năng lượng mỗi đòn đánh khi trong Dạng Búa. Kích hoạt: Tạo ra một trường điện từ gây 100/160/220/280/340/400 (+) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch cạnh bên.
 • [E]-Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc
  Tiêu hao: 55
  Khoảng cách: 240. Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và sát thương nó gây ra đều được gia tăng. Dạng Búa:Gây 8/10.4/12.8/15.2/17.6/20% máu tối đa của mục tiêu (+) thành sát thương phép và hất văng nạn nhân đi một khoảng ngắn. (Tối đa 200/300/400/500/600/700 sát thương lên quái).
 • [R]-Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân
  Khoảng cách: 600Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân giúp nhận một dàn kĩ năng mới và tầm đánh xa.

Jax là vị tướng sở hữu khả năng tay đôi thuộc hàng bậc nhất trong LMHT. Bởi vậy trong game, đây là một vị tướng được nhiều người chơi yêu thích. Vậy bạn đã biết cách chơi Jax để có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này ngay nhé.

Cách nâng chiêu của Jayce

 • [Q[-Chỉ Thiên! / Cầu Sấm: Đây là kĩ năng gây dame chính của Jayce nên cần ưu tiên.
 • [W]Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ: Bổ sung lượng mana cần thiết.
 • [E]-Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc: Lấy hất tung và kết hợp với Q.
Cách nâng chiêu của Jayce
Cách nâng chiêu của Jayce

Điểm mạnh và điểm yếu của Jayce

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Jayce. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Điểm mạnh

 • Có khả năng đi đường cực kì mạnh mẽ: sở hữu những bộ kỹ năng cấu rỉa rất khó chịu, đè đường đối thủ từ những cấp độ đầu tốt
 • Lượng sát thương ổn định: Giữa trận và cuối trận với bộ trang bị đầy đủ, Jayce có thể thổi bay đổi phương trong một nốt nhạc nếu sử dụng Combo một cách chuẩn xác
 • Khả năng đẩy lẻ tốt: với bộ kỹ năng đa dụng Jayce có thể tự bảo vệ bản thân và chạy thoát nếu cần
 • Tầm đánh xa và độ đa dụng cao

ĐIểm yếu

 • Cực kì thiếu năng lượng giai đoạn đầu trận, nếu sử dụng Combo nhiều
 • Không có kĩ năng giao tranh tổng mạnh
 • Giai đoạn cuối trận không thật sự mạnh
 • Hơi khó chơi, cần phải luyện tập nhiều để thành thạo và cần độ chuẩn xác khi Combo

Cách build đồ của Jayce

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều, giúp tối đa sức mạnh của Jayce.

Bình Thuốc Biến Dị: Nếu bạn muốn có được lượng hồi phục Máu + Năng Lượng tốt ở đầu trận để có thể sử dụng các kỹ năng nhiều hơn thì đây là trang bị tốt nhất.

Giày Ninja: sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tăng khả năng đi đường và chống chịu tốt hơn.

Bộ trang bị hoàn hảo nhất cho Jayce chính là: Kiếm Ma Youmuu + Dạ Kiếm Draktharr + Rìu Đen + Thần kiếm Muramana + Giáp thiên thần + Giày thủy ngân.

Cách chơi Jayce

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Jayce. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Jayce ở dưới đây nhé.

Cách chơi Jayce giai đoạn đi đường

Jayce là tướng mạnh từ đầu tới cuối game. Khi ở dạng Pháo Thủy Ngân tầm đánh của Jayce là tương tối ổn. Không sợ bị ép đường bởi những tướng cấu rỉa tay dài và luôn đì đường các tướng tầm đánh ngắn. Vì vậy một khi đã pick Jayce thì hãy chơi hổ báo lên nhé. Khiến đối thủ phải ôm trụ và gặp khó khăn trong việc ăn lính.

Bạn hãy  sử dụng combo Q+E để cấu rỉa đối phương. Đồng thời dùng dạng búa để hồi mana từ đòn đánh thường.

Cách chơi Jayce
Cách chơi Jayce

Cách chơi Jayce trong giao tranh tổng

Hãy cấu máu đối phương nhiều nhất có thể. Bạn cũng có thể đẩy lẻ để cho team bạn có thể 4vs3. Tạo lợi thế cho team bạn thắng được giao tranh

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Jayce tối ưu nhất. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*