Hướng dẫn cách chơi Janna – Cách lên đồ Janna hỗ trợ hoàn chỉnh nhất

Cách chơi Janna
Cách chơi Janna

Trong LMHT Janna là một vị tướng được đánh giá là một support chuẩn nhất. Bộ kĩ năng của Janna cho phép cô có thể buff cho đồng đội và gây khống chế lên đối phương. Khiến cho việc kết liễu Ad trở nên khó khăn hơn. Điều này đã biến cô thành một trong những hỗ trợ mạnh mẽ trong LMHT. Không những thế lối chơi của cô lại cực kì đơn giản. Nhưng bạn đã thật sự biết cách chơi vị tướng này một cách hoàn chỉnh nhất. Thông qua bài viết này Survivalguide2012.org sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Janna. Hãy cùng xem thử “Cơn thịnh nộ của bão tố ‘ có gì thú vị nhé.

Bảng bổ trợ cho Janna

Bảng bổ trợ Janna chuẩn.

Bảng ngọc chuẩn của Janna
Bảng ngọc chuẩn của Janna

Bảng bổ trợ janna theo phong cách cấu rỉa.

Bảng ngọc cấu rỉa janna
Bảng ngọc cấu rỉa janna

Kĩ năng của Janna

 • [Nội tại]-Thuận Gió
  Nội tại cho Janna 8% Tốc độ Di chuyển, và các đồng minh gần đó được tăng tốc tương tự khi đi về phía cô.Ngoài ra, đòn đánh của Janna gây thêm sát thương phép dựa trên Tốc độ Di chuyển cộng thêm.
 • [Q]-Gió Lốc
  Tiêu hao: 60/80/100/120/140
  Khoảng cách: 1700 Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép lên các kẻ địch trên đường bay của nó và hất tung chúng 0.5 giây.Cơn lốc xoáy có thể được tích tụ trong tối đa 3 giây. Theo mỗi giây tích tụ, cơn gió:Gây thêm 15/20/25/30/35 (+) sát thương
  Hất tung kéo dài hơn 0.25 giây
  Đi xa hơn 25%.Gió Lốc luôn đến đích trong 1.5 giây.Kích hoạt lần nữa để thả lốc sớm.
 • [W]-Gió Tây
  Tiêu hao: 50/60/70/80/90
  Khoảng cách: 550Janna triệu hồi một tinh linh gió có nội tại tăng tốc độ di chuyển cho cô và giúp cô đi xuyên qua các đơn vị. Cô cũng có thể kích hoạt kỹ năng này để gây sát thương và làm chậm tốc độ di chuyển của một kẻ địch. Hiệu ứng di chuyển nội tại mất đi khi kỹ năng này đang hồi lại.Nội tại: Khi Gió Tây không hồi chiêu, Janna nhận được 6/7/8/9/10% (+%) Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể.Kích hoạt: Gây 55/100/145/190/235 (+) (+) sát thương phép lên một kẻ địch và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 24/28/32/36/40% (+%) trong 2 giây.
 • [E]-Mắt Bão
  Tiêu hao: 70/80/90/100/110
  Khoảng cách: 800Tạo lá chắn giảm dần cho tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 70/105/140/175/210 (+) sát thương và tăng 10/17.5/25/32.5/40 (+) Sức mạnh Công kích cho đến khi bị phá hủy.
 • [R]-Gió Mùa
  Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 725Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại 100/150/200 (+) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

Ivern là một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT. Vị tướng này có lối chơi độc nhất vô nhị trong game. Tuy được xem là một vị tướng đi rừng hỗ trợ, nhưng Ivern lại sẽ khiến bạn kinh ngạc khi mang lại quá nhiều hiệu quả trong những pha gank của mình. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết về cách chơi Ivern để tối ưu sức mạnh của tướng này.

Cách nâng chiêu của Janna

Cách 1: Bạn sẽ nâng theo kiểu cấu rỉa đó là W>E>Q>R

Nâng chiêu chuẩn của Janna
Nâng chiêu chuẩn của Janna cấu rỉa

Cách 2: Bạn sẽ nâng theo kiểu bảo kê xạ thủ đó là E>W>Q>R

Nâng chiêu chuẩn của Janna nhất
Nâng chiêu chuẩn của Janna kiểu bảo kê

Điểm mạnh và yếu của Janna

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Janna. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Điểm mạnh

 • Là một vị tướng hỗ trợ cực kì cơ động và có khả năng quấy rối tốt nhất
 • Có khả năng hồi máu cũng như đẩy lùi đối phương trên diện rộng
 • Tạo thêm lớp giáp ảo và tăng sát thương cho vị trí xạ thủ
 • Dễ dàng thoát ra khỏi những pha hỏi thăm của tướng đi rừng đối phương

Điểm yếu

 • Khá yếu đuối và dễ chết
 • Nếu dùng chiêu cuối không đúng lúc rất dễ gây bất lợi giao tranh.
 • Chiêu Q khó sử dụng trúng mục tiêu

Cách build đồ của Janna

Bộ trang bị Janna Sp hỗ trợ chuẩn nhất gồm: Di vật ác thần + Lư hương sôi sục + Dây chuyền chuộc tội + Hòm bảo hộ Mikael.

Nếu bạn cảm thấy khá buồn chán khi phải Support bạn cũng có thể đổi gió bằng cách thử Janna AD,cách lên đồ Janna sát thương như sau: Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan + Vô cực kiếm + Đại bác liên thanh + Huyết kiếm.

Cách chơi Janna

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Janna. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Janna ở dưới đây nhé.

Cách chơi Janna giai đoạn đi đường

Bạn hãy chú ý sử dụng W+Q để cấu rỉa đối phương. Sử dụng E khi thực sự cần thiết hoặc sử dụng để trao đổi chiêu thức để lấy lợi thế. Là một sp bạn hãy cắm mắt ở những vị trí quan trọng như bùa lợi, rồng hay 3ron.

Cách chơi Janna
Cách chơi Janna chính xác nhất

Cách chơi Janna trong giao tranh tổng

Vì Janna khá yếu bạn không nên đi trước mà hãy đứng sau để buff cho đồng đội. Bạn cũng có thể sử dụng Q để gây khống chế lên đối phương. Sử dụng R một cách hợp lý vì bạn có thể dùng nó để hồi máu cho cả đội hoặc đẩy lùi đối thủ.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Janna một cách tối ưu nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*