Hướng dẫn cách chơi Illaoi – Gánh team cực mạnh với lối lên đồ Illaoi mùa 9

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng đầy mạnh mẽ trên đường top. Một vị tướng vừa có sát thương cao lại vừa có sự chống chịu khủng khiếp. Với bộ kĩ năng của mình thì Illaoi có thể một mình chấp cả 5 thành viên đối phương. Điều này lại càng nói lên được sự khủng khiếp của vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi mà bạn sẽ không thể tìm ra được một vị tướng nào có thể cân 5 ngoài Illaoi. Thì tôi xin được giới thiệu với các bạn vị tướng thứ 128 của LMHT: Illaoi. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Illaoi dễ dàng gánh team.

Bảng bổ trợ của Illaoi

Đây là bảng bổ trợ của Illaoi dùng nhiều.

bảng bổ trợ Illaoi
bảng bổ trợ Illaoi

Đây là bảng bổ trợ của Illaoi (nhánh phụ kiên định)

Bảng bổ trợ của Illaoi (nhánh phụ kiên định)
Bảng bổ trợ của Illaoi (nhánh phụ kiên định)

Kĩ năng của Illaoi

 • [Nội tại]-Tiên Tri Thượng Thần
  Illaoi và Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu trên địa hình không đi qua được xung quanh. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm, và nạn nhân của Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải, và sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.
 • [Q]-Xúc Tu Tàn Phá
  Tiêu hao: 40/45/50/55/60
  Khoảng cách: 850
  Nội tại: Sát thương Đập tăng thêm 10/15/20/25/30%.Kích hoạt: Illaoi vung tượng thần, khiến Xúc Tu Đập về phía trước.
 • [W]Lời Răn Khắc Nghiệt
  Tiêu hao: 30
  Khoảng cách: 400
  Illaoi nhảy tới mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý bằng % Máu tối đa của chúng [3/3.5/4/4.5/5% + % mỗi 100 sức mạnh công kích].Khi bà tấn công, Xúc Tu gần đó cũng sẽ Đập vào mục tiêu.Giới hạn sát thương cộng thêm của Lời Răn Khắc Nghiệt lên quái: 300 sát thương mỗi cú đánh.
 • [E]Thử Thách Linh Hồn
  Tiêu hao: 35/40/45/50/55
  Khoảng cách: 900
  Illaoi rút Linh Hồn ra khỏi một Tướng địch trong 10 giây (bị giảm nếu mục tiêu tấn công Illaoi). Linh Hồn có thể bị tấn công, gây 25/30/35/40/45% (+%) sát thương phải chịu lên mục tiêu.Nếu Linh Hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành một Tế Phẩm trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1.5 giây. Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu mỗi giây nếu không có Xúc Tu nào gần đó.Xúc Tu tự động Đập vào Linh Hồn và Tế Phẩm mỗi 10 giây.
 • [R]-Bước Nhảy Niềm Tin
  Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 450
  Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây 150/250/350 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và sinh Xúc Tu với mỗi tướng địch trúng phải.Trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập nhanh hơn 50%, không thể bị chọn làm mục tiêu, và thời gian hồi chiêu của Lời Răn Khắc Nghiệt còn 2 giây.

Trong LMHT, Heimerdinger có vai trò là một tướng pháp sư. Thậm chí vị tướng này còn khiến một số đối thủ phát điên khi chạm trán. Sở hữu bộ kỹ năng khó chịu, vị tướng này có thể cân một lần 2 – 3 đối thủ. Tuy vậy, bạn cần phải biết cách chơi Heimerdinger hợp lý để phát huy sức mạnh của vị tướng này. Tham khảo ngay bài viết để tìm hiểu thông tin này nhé!

Cách nâng chiêu của Illaoi

 • [Q]-Xúc tu tàn phá:Giúp farm lính nhanh hơn,gây sát thương mục tiêu và hồi phục.
 • [W]-Lời răn khắc nghiệt:Chỉ cần nâng ở lv 2 để tiếp cận.
 • [E]-Thử thách linh hồn: Đây là chiêu thức đặc biệt nhất của illaoi. Vừa cấu rỉa tầm xa vừa làm chậm đem lại hiêu quả vô cùng lớn nên cần nâng trước.
 • [R]-Bước nhảy niềm tin:Nâng theo cấp.
cách nâng chiêu illaoi
cách nâng chiêu illaoi

Điểm mạnh và yếu của Illaoi

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Illaoi. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Điểm mạnh

 • Illaoi có khả năng hồi phục tốt, sức chống chịu cao nhờ Q và Nội tại
 • Có khả năng đè đường đối thủ mạnh, đẩy đường nhanh, gây sát thương diện rộng
 • Giao tranh tổng vô cùng mạnh mẽ

Điểm yếu

 • Độ cơ động không cao
 • Sát thương quá phụ thuộc vào xúc tu

Cách build đồ dành cho Illaoi

Khởi đầu bằng Bình thuốc biến dị là lựa chọn tốt cho Illaoi, do bà cần sử dụng kỹ năng nhiều

Illaoi đi Top nên thường đối đầu với các tướng có Sát thương vật lý. Do đó Giày Ninja vẫn là ưu tiên số 1 cho Illaoi, nếu đối thủ là pháp sư bạn cũng có thể lựa chọn Giày thủy ngân.

Rìu Đen + Móng Vuốt: 2 trang bị mà Illaoi chắc chắn cần phải có và nên lên sớm nhất đầu tiên. Với việc giảm 20% thời gian hồi chiêu, điều này sẽ vô cùng có lợi cho bà khi Illaoi kích hoạt chiêu cuối [R]-Bước Nhảy Niềm Tin.

Đây là bộ full trang bị của Illaoi chuẩn và mạnh nhất gồm: Rìu đen + Móng vuốt Sterak + Giáp tâm linh + Vũ điệu tử thần + Giáp thiên thần + Giày Ninja.

Cách chơi Illaoi

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Illaoi. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Illaoi ở dưới đây nhé.

Cách chơi Illaoi giai đoạn đi đường

Trong lúc đi đường bạn hay sử dụng Q để cấu rỉa đối phương, Nếu trúng phải kẻ địch bạn có thể sẽ có được một lượng hồi phục nhất định.

Khi kẻ địch có ý định phá đi những chiếc xúc tu. Nhanh chóng sử dụng W vào đối thủ lúc này kẻ thù nhiều khả năng sẽ bị xúc tu đánh trúng. Bạn cũng có thể dụ đối phương lại gần những xúc tu để có được lợi thế cho mình.

Khi bắt được linh hồn kẻ địch bằng E. Nhanh chóng gây nhiều sát thương lên linh hồn càng tốt.

Cách chơi Illaoi
Cách chơi Illaoi

Cách chơi Illaoi trong giao tranh tổng

Trong các cuộc giao tranh hãy sử dụng chiêu cuối đúng lúc. Đây là một kĩ năng vô cùng đáng sợ nếu có thể sử dụng ở những nơi địa hình hẹp. Bạn hãy sử dụng E trước khi sử dụng R để gia tăng lượng xúc tu xuất hiện. Khi thấy kẻ địch tập trung vào 1 chỗ đừng ngần ngại sử dụng Flash+R vào team địch. Lúc này sẽ có một lượng lớn xúc tu và bạn có thể sử dụng chúng để gây sát thương và hồi phục.

Trên đây Survivalguide2012.org đã hướng dẫn bạn cách chơi Illaoi một cách tối ưu nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*