Tiêu điểm tướng Heimerdinger – Cách chơi Heimerdinger đi mid cực mạnh mùa 9

Heimerdinger là một vị tướng pháp sư với lối chơi vô cùng khó chịu. Thậm chí vị tướng này có thể khiến đối thủ phát điên lên khi chạm trán. Với lối chơi đa dạng cùng bộ kĩ năng khó chịu của mình hắn có thể dễ dàng cân 2-3 đối thủ. Không những thế bạn còn có thể chơi vị tướng này theo nhiều cách khác nhau. Giúp cho bạn không bị nhàm chán, điều này càng cho ta thấy được sự đa dụng của vị tướng này. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Heimerdinger đi mid cực mạnh, leo rank cực nhanh.

Bảng bổ trợ cho Heimerdinger

Bảng bổ trợ Heimerdinger nhiều người sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ của Heimerdinger
Bảng bổ trợ của Heimerdinger

Kĩ năng của Heimerdinger

 • [Nội tại]-Cơ Giới Ma Pháp
  Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi ở gần trụ đồng minh và Ụ Súng được Heimerdinger thiết lập.
 • [Q]-Ụ Súng Tân Tiến H-28G
  Tiêu hao: 20
  Khoảng cách: 350
  Thiết lập một Ụ Súng. Ụ Súng ưu tiên tấn công các mục tiêu của Heimerdinger và các kẻ địch tấn công Heimerdinger. Ụ Súng tự tắt máy nếu Heimerdinger đi ra quá xa. Heimerdinger tích trữ một Ụ Súng mỗi , tối đa 3 Ụ Súng một lúc.
  Máu: 150/175/200/225/250/275/300/325/350/375/400/425/450/475/500/525/550/575 (+)
  Công Kích – Đại Pháo: 6/9/12/15/18 (+) sát thương phép.
  Công Kích – Tia Chớp: Gây 40/60/80/100/120 (+) sát thương phép mỗi 90 giây.
  Số Ụ Súng đã thiết lập: 3
 • [W]-Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ
  Tiêu hao: 50/60/70/80/90
  Khoảng cách: 1325
  Bắn ra một tràng 5 quả tên lửa hội tụ về vị trí con trỏ chuột rồi tỏa ra sau đó. Mỗi quả tên lửa gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.
  Lính: 60% sát thương cơ bản.Tên lửa bắn trúng tướng sạc Công Kích Tia Chớp của các Ụ Súng gần đó.
 • [E]-Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2
  Tiêu hao: 85
  Khoảng cách: 970
  Quẳng một lựu đạn gây 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép lên các kẻ địch và làm chậm chúng đi 35% trong 2 giây. Các kẻ địch ở trung tâm vụ nổ bị choáng 1.25 giâ. Dùng trúng tướng giúp sạc đầy. Công Kích Tia Chớp của các Ụ Súng gần đó.
 • [R]-NÂNG CẤP!!!
  Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 1
  Cường hóa 3 kĩ năng Q,W,E : Tăng sát thương cho Q và W, tăng khống chế cho E.

Hecarim là một vị tướng được yêu thích trong LMHT. Với bộ kĩ năng và lối chơi thiên về tốc độ di chuyển của mình có thể đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm cực kì mới mẻ trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy bạn đã biết cách chơi Hecarim đúng cách chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết này ngay nhé.

Cách nâng chiêu của Heimerdinger

Cách 1: Bạn sẽ nâng Max Q đầu tiên đây là cách được sử dụng nhiều nhất : Q>W>E>R

cách nâng chiêu heimerding C1
Cách nâng chiêu Heimerding C1

Cách 2: Bạn sẽ nâng Max W ở cách này: W>Q>E>R

Cách nâng chiêu Heimerdinger C2

Điểm mạnh và yếu của Heimerdinger

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Heimerdinger. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Điểm mạnh

 • Khả năng đẩy đường mạnh
 • Sát thương lớn trong giao tranh kéo dài
 • Có thể 1 chấp 2
 • Nâng cấp kĩ năng đa dạng tùy tình huống
 • Cực mạnh về cuối trận

Điểm yếu

 • Thiếu cơ động
 • Kĩ năng đa số là định hướng

Cách build đồ của Heimerdinger

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp cho bạn có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu.

Vọng âm Luden + Đồng hồ cát là 2 trang bị cực kì quan trọng đối với Heimerdinger. Khi đồng hồ cát có thể giúp Heimerdinger sinh tồn lâu hơn và Vọng âm Luden cung cấp một lượng sức mạnh cho Heimerdinger

Bộ trang bị hoàn hảo nhất cho Heimerdinger Mid,Top,Bot là: Vọng âm của Luden + Đồng hồ cát + Trượng pha lê Rylai + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

Cách chơi Heimerdinger

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Heimerdinger. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Heimerdinger ở dưới đây nhé.

Cách chơi Heimerdinger giai đoạn đi đường

Lượng năng lượng mà Q tiêu hao không nhiều, sử dụng liên tục để đặt càng nhiều trụ càng tốt. Tối đa có thể đặt tới ba trụ, đặt trụ ở các vị trí thích hợp sẽ có thể đẩy đường, cũng như gây sát thương ra nhiều nhất. E và W sử dụng để cấu rỉa máu địch từ xa, nếu bị rừng địch gank, hãy đặt trụ và sử dụng E chính xác để có thể làm choáng. Với lượng sát thương từ trụ và E W, Heimer có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch nào dám lại gần.

Cách chơi heimerdinger
Cách chơi Heimerdinger

Cách chơi Heimerdinger trong giao tranh tổng

Khi giao tranh, hãy sử dụng R thật hợp lí. R có thể nâng cấp 1 trong 3 kĩ năng của bạn, tùy từng trường hợp để nâng cấp cho hợp lý. Trong giao tranh, nếu địch chủ động mở giao tranh trước, bạn có thể chọn giữa nâng cấp Q hoặc E. Lượng sát thương diện rộng cũng như khống chế dễ dàng giúp cho đồng đội của Heimer có lợi thế những giao tranh đó.

Ngoài ra bạn có thể nâng W và sử dụng combo E>R>W để có thể triệt hạ được AD của đối phương. Nếu đối phương mất đi 1 người thì bạn có thể cùng đồng đội lấy đi những công trình quan trọng của đối phương. Bạn cũng có thể cùng đồng đội ăn rồng hoặc Baron.

Trên đây Survivalguide2012 đã hướng dẫn bạn cách chơi Heimerdinger một cách tối ưu nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*