Cách chơi Hecarim – Bật mí cách leo rank thần tốc với Hecarim

Hecarim là một vị tướng cực kì mạnh mẽ trong LMHT. Với bộ kĩ năng và phong cách chơi thiên về tốc độ di chuyển của mình có thể đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm cực kì mới mẻ trong LMHT. Khi bạn sở hữu cho mình càng nhiều tốc độ di chuyển bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Đây là một vị tướng cực kì phù hợp để chơi cùng với bạn bè khi họ có thể Buff cho bạn thêm tốc độ di chuyển. Tuy phụ thuộc nhiều vào tốc chạy nhưng Hecarim lại có thể đi rừng vô cùng hiệu quả với khả năng gank một cách dễ dàng. Thông qua bài viết này http://survivalguide2012.org sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Hecarim leo rank vô cùng nhanh chóng.

Bảng bổ trợ cho Hecarim

Dưới đây là bảng bổ trợ Hecarim đi rừng

Bảng ngọc Hecarim rừng
Bảng ngọc Hecarim rừng

Đây là bảng bổ trợ dành cho Hecarim top

bảng ngọc Hecarim top
Bảng bổ trợ Hecarim top

Kỹ năng của Hecarim

 • [[Nội tại]-Đường Ra Trận
  Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.
 • [Q]-Càn Quét
  Tiêu hao: 32/34/36/38/40
  Khoảng cách: 350 Hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây 55/95/135/175/215 (+) sát thương vật lí (66% sát thương lên lính).Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bản của kĩ năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 2 lần.
 • [W]-Nhiếp Hồn Trận
  Tiêu hao: 50/60/70/80/90
  Khoảng cách: 575 Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép trong vòng 4 giây lên tất cả các kẻ địch gần đó. Hecarim được hồi máu bằng 30% sát thương các kẻ địch này gánh chịu từ nguồn bất kỳ.Hecarim không thể hồi quá 90/120/150/180/210 Máu từ lính và quái.
 • [E]-Vó Ngựa Hủy Diệt
  Tiêu hao: 60
  Khoảng cách: 300 Hecarim được tăng Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên các đơn vị trong 4 giây. Đòn đánh kế tiếp của hắn đẩy lùi mục tiêu, gây từ 45/80/115/150/185 (+) đến 90/160/230/300/370 (+) sát thương vật lý dựa trên khoảng cách Hecarim đã đi được trong lúc bật Vó Ngựa Hủy Diệt (khoảng cách đẩy lùi cũng tăng theo).
 • [R]-Bóng Ma Kị Sĩ
  Tiêu hao: 100
  Khoảng cách: 50000Hecarim triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 0.75 đến 1.5 giây (tăng theo khoảng cách lao).

Cách tăng điểm kĩ năng cho Hecarim

Thứ tự nâng kỹ năng của Hecarim sẽ là: Q>E>W>R

 • [Q]-Càn quét: Khả năng gây sát thương diện rộng mạnh và thời gian hồi ngắn.Nên đây là chiêu thức được nâng tối đa đầu tiên.
 • [W]-Nhiếp hồn trận: Sẽ nâng tối đa cuối trận vì nó chỉ cần 1 điểm lúc đầu để hồi phục
 • [E]-Vó ngựa hủy diệt: Nâng tối đa sau Q để tối đa hóa sát thương gây ra.Đồng thời cải thiện khả năng đi săn của Hecarim
 • [R]- Bóng ma kị sĩ: Nâng đúng cấp độ.
Cách nâng chiêu Hecarim
Cách nâng chiêu Hecarim

Điểm mạnh và yếu của Hecarim

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Hecarim. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Là một vị tướng ngầu nhất LMHT với khẩu shotgun hạng nặng trên tay, Graves trở thành một nỗi sợ đối với nhiều kẻ địch. Graves là tướng dame rất mạnh mẽ, đồng thời có bộ kỹ năng dễ sử dụng. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Graves, chúng ta cần biết cách chơi Graves sao cho hợp lý. Bí kíp chơi sẽ được bật mí ngay trong bài viết này.

Điểm mạnh

 • Khả năng càn lướt mạnh, độ cơ động cao
 • Có thể lên đồ theo nhiều cách khác nhau
 • Khỏe ở giai đoạn giữa và cuối trận

Điểm yếu

 • Cực kì cần năng lượng giai đoạn đầu trận
 • Vó Ngựa Hủy Diệt phải được sử dụng hiệu quả
 • Thiếu khống chế cứng
 • quá phụ thuộc vào tốc độ chạy

Cách build đồ của Hecarim

Đây là bộ trang bị cho Hecarim đi Rừng chuẩn và mạnh nhất gồm: Phù phép quỷ lửa + Tam hợp kiếm + Móng vuốt Sterak + Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh.

=> Vừa có lượng sát thương lớn, vừa có tốc độ di chuyển nhanh và khả năng chống chịu tốt.

Đây là bộ trang bị cho Hecarim đường Top và Mid tốt nhất hiện tại gồm: Tam hợp kiếm + Móng vuốt Sterak + Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh + Vinh quang chân chính

=> Giúp bạn vừa có sát thương lại có thể trụ đường tốt hơn.

Cách chơi Hecarim

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Hecarim. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Hecarim ở dưới đây nhé.

Cách chơi Hecarim giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi đường, hãy cố gắng farm càng nhiều lính càng tốt. Kết hợp Q cùng các đòn đánh thường. Khi có E, hãy sử dụng thật hợp lí để có tối đa lượng sát thương rồi mới lao vào kẻ địch.

Thứ tự: Q->E->W sử dụng W hợp lí để có thể hút được nhiều máu nhất.

Hãy mua sớm cho mình đôi giày, sau đó hãy kết hợp cùng dịch chuyển để đi gank các đường khác trong khi đã đẩy cao đường trên.

Cách chơi Hecarim
Cách chơi Hecarim

Cách chơi Hecarim trong giao tranh tổng

Khi giao tranh, hãy chọn góc đẹp nhất để có thể sử dụng chiêu cuối làm hoảng sợ càng nhiều đối thủ càng tốt. Sau đó bật W và liên tục Q để gây sát thương. Hãy dùng E của mình để có thể đẩy các vị trí như xạ thủ, pháp sư team địch ra ngoài giao tranh, để họ không thể gây thêm sát thương trong giao tranh.

Thứ tự Combo: R->W->Q->E

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Hecarim một cách tối ưu nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*