Cách chơi Gnar leo rank siêu nhanh với lối lên đồ mạnh nhất mùa 9

Cách chơi Gnar
Cách chơi Gnar

Gnar là một vị tướng rất nổi tiếng trong LMHT. Mang cho mình vẻ ngoài dễ thương của một Yordle nhưng lại vô cùng đáng sợ một khi đã nổi giận. Sở hữu cho mình lối chơi có thể nói là khó chịu bậc nhất trong LMHT. Có thể khiến chơi người chơi phải lắc đầu ngán ngẩm khi phải đối mặt với vị tướng này. Gnar cũng từng được xem như là một vị tướng có thể gánh team trong Combat khi chỉ cần một pha chiêu cuối đẹp. Không những thế Gnar đã từng là một Hot Pick trong các kì CKTG được rất nhiều game thủ nổi tiếng tin dùng. Bài viết này Survivalguide2012 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Gnar đường trên cực hot.

Bảng bổ trợ của Gnar

Bảng bổ trợ chuẩn của Gnar

Bảng bổ trợ chuẩn của Gnar
Bảng bổ trợ chuẩn của Gnar

Một số bảng bổ trợ tham khảo khác của Gnar

Bảng bổ trợ của Gnar
Bảng bổ trợ của Gnar

Kĩ năng của Gnar

Kĩ năng của Gnar sẽ được chia thành 2 dạng : Gnar tí nị và Gnar khổng lồ. Với 2 lồi chơi này có thể giúp người chơi b không bị nhàm chán khi chơi. Điều này cũng giúp tăng khả năng gây bất ngờ cho đối phương.

Được xem là sự chọn hợp lý dành cho những game thủ mới, tướng Garen luôn là vị tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này có lối chơi đơn giản, bộ kỹ năng khá mạnh. Vậy bạn đã biết cách chơi Garen hiệu quả, phát huy được hết sức mạnh của tướng này chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

[Nội tại]-Đột Biến Gien
Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.

Kĩ năng của Gnar tí nị

 • [Q]-Ném Boomerang / Ném Đá: Phi một chiếc boomerang gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây. Chiếc boomerang sẽ quay lại về phía Gnar sau khi đập trúng một kẻ địch, gây giảm 50% sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu tiếp theo. Mỗi đơn vị chỉ bị trúng chiêu một lần. Bắt lấy chiếc boomerang sẽ giảm thời gian hồi của nó đi %.
 • [W]-Quá Khích / Đập Phá: Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba hoặc kĩ năng lên cùng đơn vị sẽ gây thêm một lượng 10/20/30/40/50 + 6/8/10/12/14% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và tăng cho Gnar % Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 3 giây (tối đa 100/150/200/250/300 sát thương lên quái).
 • [E]-Nhún Nhảy / Nghiền Nát: Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, nhận thêm 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép nó nhún nhảy tiếp xa hơn. Gây 50/85/120/155/190 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí và làm chậm thoáng chốc nếu đơn vị mà hắn đáp phải là kẻ địch.
 • [R]-GNAR!: Gnar Tí Nị: Nội tại:Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích được tăng 45/60/75%.

Kĩ năng của Gnar khổng lồ

 • [Q]-Ném Boomerang / Ném Đá: Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 60%.
 • [W]-Quá Khích / Đập Phá: Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây, và gây 25/45/65/85/105 (+) sát thương vật lí.Gnar nhận được Tốc độ Di chuyển cộng thêm từ Quá Khích khi hết Khổng Lồ.
 • [E]-Nhún Nhảy / Nghiền Nát: Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một địa điểm và gây 50/85/120/155/190 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi nó đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.Nếu Nghiền Nát được sử dụng vào lúc biến hóa, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.
 • [R]-GNAR!: Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây 200/300/400 (+) (+) sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 45% trong 1.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

Cách nâng chiêu của Gnar

 • [Q]-Ném Boomerang / Ném Đá: Là kĩ năng sát thương chính nên cần nâng đầu tiên.
 • [W]-Quá Khích / Đập Phá: Gia tăng thêm sát thương gây ra nên nâng Max sau Q
 • [E]-Nhún Nhảy / Nghiền Nát: Dùng để chạy trốn hoặc truy đuổi nên nâng 1 điểm ở Lv3
 • [R]-GNAR!: Nâng đúng cấp độ

  Cách nâng chiêu của Gnar
  Cách nâng chiêu của Gnar

Điểm mạnh và yếu của Gnar

Sau đây là chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của Gnar. Để bạn có thể nắm được tất cả những khả năng của vị tướng này. Giúp cho bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách tốt hơn trong game. Đồng thời có thể cho bạn những kinh nghiệm nhất định để bạn có thể leo rank một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ở phía dưới nhé.

Điểm mạnh

 • Gnar có lợi thế về tầm đánh + sát thương theo % máu là cực kì lợi hại trong các kèo đấu ở đường trên.
 • Có bộ kĩ năng linh hoạt khi ở dạng Gnar Tí Nị
 • Khả năng khống chế tốt khi ở dạng Gnar Khổng Lồ
 • Khả năng giao tranh tổng tuyệt vời với dạng Gnar Khổng Lồ, Quấy phá đội hình đối phương tốt
 • Cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn để tận dụng các mốc thời gian của Thanh Nộ

Điểm yếu

 • Thanh nộ khó kiểm soát, cần tập luyện kĩ năng nhiều, tập luyện lúc nào biến thành Gnar Khổng Lồ
 • Dễ bị thả diều
 • Đòi hỏi người chơi có kĩ năng khá, và sự phối hợp với đồng đội tốt trong các giao tranh

Cách build đồ dành cho Gnar

Kiếm Doran và Bình máu là bộ trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều, nếu bạn muốn chơi chắc kèo có thể chọn Khiên Doran.

Bộ đôi Rìu đen + Búa băng là trang bị cơ bản cần thiết nhất cho Gnar. Nó vừa mang lại lượng máu và sát thương cực lớn cho Gnar. Với nội tại làm chậm từ Búa băng, ít mục tiêu nào có thể thoát khỏi khả năng thả diều của Gnar

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Gnar : Rìu Đen + Búa Băng + Mũ Thích Nghi + Giày Ninja + Giáp thiên thần + Giáp gai.

Cách chơi Gnar

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi đường cũng như là khả năng xử lí trong giao tranh với vị tướng Gnar. Nếu biết nắm bắt cách chơi rõ ràng,có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi cách chơi của vị tướng Gnar ở dưới đây nhé.

Cách chơi Gnar giai đoạn đi đường

Gnar hoàn toàn có lợi hơn với đa số những tướng đường trên vì tầm đánh xa. Hãy cấu máu của đối phương liên tục nhưng nhớ farm lính kĩ càng. Khi đối phương tiếp cận bạn nhanh chóng sử dụng E tẩu thoát.

Khi gần biến hình bạn hãy dâng cao bằng E để gây bất ngờ cho đối phương. Bạn cũng có thể gây hàng tá khống chế sau đó.

Cách chơi Gnar
Cách chơi Gnar

Cách chơi Gnar trong giao tranh tổng

Hãy mở giao tranh khi bạn đã đạt khoảng 80-90 nộ. Hãy lao thằng vào đối phương và sử dụng chiêu cuối gần địa hình.

Gnar sẽ có lợi thế khi giao tranh trong những nơi hẹp. Vì thế Hãy dẫn dụ đối phương vào trong rừng để giao tranh.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách chơi Gnar. Hy vọng bạn có thể áp dụng cách chơi này một cách hiệu quả. Bây giờ bạn có thể vào trải nghiệm một cách toàn vẹn nhất chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*